Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên dành 100% giải thưởng cho Quỹ học bổng “Lan tỏa yêu thương”

SGGPO
Á hậu Siêu quốc gia - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính thức về Việt Nam sau hơn 3 tuần tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022. Chiều tối 25-7, Á hậu Kim Duyên đã có buổi chia sẻ sau đăng quang với truyền thông.

Tại buổi gặp gỡ, Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên chia sẻ, khi về Việt Nam với cương vị, danh hiệu mới, cô vô cùng hạnh phúc và tự hào, biết ơn ở hành trình vừa rồi vì đã đền đáp được những kỳ vọng, tình cảm mà công chúng đã dành cho.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên dành 100% giải thưởng cho Quỹ học bổng 'Lan tỏa yêu thương'  ảnh 1 Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên có những chia sẻ về hành trình tại Miss Supranational 2022 vừa qua
Trước khi đến Ba Lan dự thi, Kim Duyên có khoảng thời gian được huấn luyện nhiều kỹ năng về phỏng vấn, trình diễn… để hoàn thiện nhất. Quá trình dự thi, Kim Duyên đã đặt mục tiêu cao nhất, phấn đấu gấp đôi, quyết tâm mang vinh dự về cho đất nước. Kim Duyên cho biết, giá trị của một hoa hậu, một danh xưng, một vương miện... không chỉ là hào nhoáng như vẻ ngoài mà giá trị nằm ở bản thân người đạt danh hiệu có thể đóng góp, cống hiến những điều có ích, truyền cảm hứng tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Dù trong cuộc thi Kim Duyên có gặp một số sự cố nhỏ nhưng cô cho biết bản thân đã cố gắng bình tĩnh, tập trung hết mình; vấp ngã cũng được, nhưng sau vấp ngã đó mình mạnh mẽ, tỏa sáng hơn và kết quả ở đêm chung kết là câu trả lời xứng đáng cho những gì mà Kim Duyên cố gắng, nỗ lực suốt hành trình qua.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên dành 100% giải thưởng cho Quỹ học bổng 'Lan tỏa yêu thương'  ảnh 2
Hiện tại, Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên sẽ dành 100% giải thưởng cho Quỹ học bổng “Lan tỏa yêu thương” do chính cô thực hiện, với hy vọng sẽ giúp được nhiều trẻ em gái khó khăn ở ĐBSCL được tiếp tục học hành và theo đuổi ước mơ.

Cũng tại buổi chia sẻ, ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 cho biết, dự kiến cuối năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức, thông điệp dựa trên chính câu chuyện truyền cảm hứng của Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên - là cô gái không ngừng nỗ lực, có tính kỷ luật, rèn luyện rất cao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày, qua đó có thể đại diện Việt Nam đến đấu trường quốc tế.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên dành 100% giải thưởng cho Quỹ học bổng 'Lan tỏa yêu thương'  ảnh 3 Ông Trần Việt Bảo Hoàng, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022
Trả lời câu hỏi của phóng viên, liệu cuộc thi có bị “bão hòa” hay không khi hiện tại có rất nhiều cuộc thi hoa hậu được tổ chức. Ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết, với kinh nghiệm đã từng tổ chức thành công các mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, khi tổ chức một cuộc thi mới, ông hoàn toàn tự tin mình nằm trong nhóm tiên phong với sự đầu tư cho cuộc thi có nội dung, chất lượng, tạo được sự khác biệt để khán giả nhớ tới. Và đó là điều ê-kíp tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam hướng đến.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm hát nhạc chế phản cảm trên sóng truyền hình

Điểm dừng nào cho nhạc “rác”?

Sự xuất hiện của một số MV ca khúc nhảm nhí với ca từ, hình ảnh phản cảm trên các nền tảng mạng xã hội, thậm chí là trên một số kênh truyền hình, gameshow thời gian gần đây đang khiến dư luận bức xúc. Hiện tượng “nhạc rác” không mới, nhưng vẫn đang có những tác động tiêu cực, khiến không ít người lẫn lộn ranh giới giữa giải trí hài hước và nhảm nhí.

Phim

Phim ẩm thực Việt có món ăn giá 50 triệu đồng

Trong dự án sắp lên sóng mang tên Bếp trưởng tới!, theo tiết lộ từ ê-kíp, chi phí nguyên liệu để thực hiện một món ăn đặc biệt có giá lên đến 50 triệu đồng – đắt nhất nhì của phim Việt hiện nay.  

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

" />