Ấn Độ: Máy bay chở 191 người bị gãy đôi

SGGP
Theo Times of India, ngày 7-8, Hãng hàng không Air India Express xác nhận về vụ tai nạn máy bay chở 191 người bị trượt đường băng, gãy làm đôi.

Chiếc máy bay bị gãy làm đôi. Ảnh: Mạng xã hội

Chiếc máy bay bị gãy làm đôi. Ảnh: Mạng xã hội

Chiếc máy bay gặp nạn là dòng Boeing 737, khởi hành từ Dubai tới Calicut, đã trượt khỏi đường băng ở sân bay Kozhikode. Không có cháy nổ được ghi nhận vào thời điểm máy bay hạ cánh. Trên máy bay có 174 hành khách, 10 trẻ em, 2 phi công và 5 thành viên phi hành đoàn.

Theo báo cáo ban đầu, chiến dịch giải cứu đang được tiến hành và hành khách đang được đưa tới bệnh viện. Vụ tai nạn xảy ra trong bối cảnh mưa lớn làm ít nhất 3 người thiệt mạng, trong đó có 1 phi công và 35 người bị thương.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư

Cơ quan dịch vụ y tế công (NHS) của Anh vừa bắt đầu tiến hành cuộc thử nghiệm lớn nhất thế giới đối với phương pháp xét nghiệm máu Galleri của Công ty công nghệ sinh học Grail. Đây là phương pháp xét nghiệm có khả năng phát hiện sớm hơn 50 bệnh ung thư trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện.