Ấn Độ: Máy bay chở 191 người bị gãy đôi

SGGP
Theo Times of India, ngày 7-8, Hãng hàng không Air India Express xác nhận về vụ tai nạn máy bay chở 191 người bị trượt đường băng, gãy làm đôi.

Chiếc máy bay bị gãy làm đôi. Ảnh: Mạng xã hội

Chiếc máy bay bị gãy làm đôi. Ảnh: Mạng xã hội

Chiếc máy bay gặp nạn là dòng Boeing 737, khởi hành từ Dubai tới Calicut, đã trượt khỏi đường băng ở sân bay Kozhikode. Không có cháy nổ được ghi nhận vào thời điểm máy bay hạ cánh. Trên máy bay có 174 hành khách, 10 trẻ em, 2 phi công và 5 thành viên phi hành đoàn.

Theo báo cáo ban đầu, chiến dịch giải cứu đang được tiến hành và hành khách đang được đưa tới bệnh viện. Vụ tai nạn xảy ra trong bối cảnh mưa lớn làm ít nhất 3 người thiệt mạng, trong đó có 1 phi công và 35 người bị thương.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

COP27: Cần chuyển từ lời nói sang hành động

Hội nghị Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (COP27) sẽ diễn ra tại TP Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 6 đến 18-11 với sự tham dự của hơn 35.000 đại biểu đến từ gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyện đó đây

Bao bì… biến mất

Với mong muốn làm cho các loại bao bì “biến mất”, Công ty khởi nghiệp Notpla của ông Pierre Paslier người Pháp và ông Rodrigo Garcia Gonzalez người Tây Ban Nha đã phát triển bao bì phân hủy sinh học từ tảo biển có tên gọi Ooho.