An Giang: Giải quyết 22 tỷ đồng nợ giáo viên trong tháng 4

Chiều 11-4, tiến sĩ Hồ Việt Hiệp, Giám đốc Sở GD- ĐT An Giang cho biết: lãnh đạo UBND tỉnh vừa làm việc với Sở GD-ĐT và Sở Tài chính về tình trạng nợ công tác phí, dạy thêm giờ, thêm buổi… của giáo viên ở 7 huyện khoảng 22 tỷ đồng, kéo dài mấy năm nay. Theo đó, lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng nhanh chóng kiểm tra. Nếu huyện nào lấy kinh phí ngành giáo dục chi khoản khác thì phải trả lại ngay, huyện bị mất cân đối - tỉnh sẽ xuất ngân sách trả trước sau đó tính lại. Cố gắng cuối tháng 4 này, cơ bản giải quyết xong.  

H.P.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.