Xung quanh vụ phóng viên báo SGGP bị giật máy ảnh ở Cần Thơ

Anh Lý Hứa Tỷ nhận thiếu sót

Ngày 28-12, UBND phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ có văn bản gởi Ban Biên tập báo SGGP trả lời việc xử lý anh Lý Hứa Tỷ thuộc lực lượng xung kích phường, giật máy ảnh của phóng viên báo SGGP trong lúc tác nghiệp (báo SGGP đưa tin ngày 24 và 28–12).

Ông Nguyễn Hoài Xuân, Chủ tịch UBND phường Xuân Khánh nhìn nhận việc làm của anh Tỷ là không đúng và chân thành tiếp thu, cám ơn báo SGGP phản ánh kịp thời để phường chấn chỉnh thái độ làm việc của cán bộ.

Bản thân anh Tỷ đã kiểm điểm, nhận thiếu sót.

H. L – N. P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển Bộ Công an điều tra nhiều vi phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương

Chuyển Bộ Công an điều tra nhiều vi phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương

Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai, trong đó có đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Tổng Công ty Lâm nghiệp và Tổng Công ty Chè Việt Nam. Trong quá trình thanh tra, TTCP đã chỉ ra nhiều sai phạm liên quan đến việc xử lý sắp xếp lại nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước tại các tập đoàn, tổng công ty nêu trên.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án