Anh: Phát hiện thêm một thi thể trong vụ cháy tại TP Manchester

SGGP
Ngày 17-8, thông tin từ Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh cho biết cảnh sát TP Manchester thông báo đã phát hiện thêm 1 thi thể trong khu nhà bị cháy tại Oldham, TP Manchester và sẽ tiếp tục tìm kiếm cho đến khi chắc chắn không bỏ sót nạn nhân nào tại hiện trường.

Đến nay đã phát hiện 4 nạn nhân trong khu nhà bị cháy và đã xác định được 1 nạn nhân là công dân Việt Nam. Ngày 13-8 vừa qua, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) đã liên hệ và gửi lời chia buồn tới gia đình công dân. Các cơ quan chức năng 2 nước đang tích cực phối hợp để nhanh chóng xác định danh tính những nạn nhân còn lại.

VĂN ĐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng ma tội phạm có tổ chức

Bóng ma tội phạm có tổ chức

Cơ quan Cảnh sát hình sự Liên bang Đức (BKA) vừa công bố báo cáo về tình hình tội phạm có tổ chức, cảnh báo về tội phạm có tổ chức tại Đức đang gia tăng đáng kể và ngày càng gây nhiều thiệt hại kinh tế.

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Hợp kim titan siêu bền

Các nhà nghiên cứu Australia, do giáo sư Aijun Huang và tiến sĩ Yuman Zhu từ Đại học Monash làm trưởng nhóm đã nghiên cứu quá trình xử lý nhiệt, sau đó sử dụng phương pháp in 3D để tạo ra một hợp kim titan siêu bền. Đây được coi là bước tiến đáng kể cho các ngành công nghiệp hàng không, vũ trụ, quốc phòng, năng lượng và y sinh.
" />