AnphaCorp và MIK ký kết hợp tác chiến lược với Tập Đoàn Lixil International

Tập đoàn Tư vấn và Phát triển Bất động sản Anpha Corporation (AnphaCorp) và MIK Corporation (MIK) đã ký hợp tác chiến lược với Lixil International Pte, Ltd (Lixil) – tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh với ba thương hiệu uy tín trên toàn cầu hiện nay bao gồm: Grohe, American Standard và Inax.

Với sứ mệnh tạo dựng môi trường sống chất lượng cho khách hàng, AnphaCorp và MIK đã chọn Lixil International để cung cấp các thiết bị vệ sinh trong các dự án căn hộ cao cấp, villa, khách sạn, resort mà tập đoàn sẽ hoàn thiện và phát triển trong tương lai; việc này góp phần nâng tầm các hệ tiêu chuẩn về hoàn thiện nội thất của các dự án lên mức cao nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn AnphaCorp, MIK và tập đoàn Lixil International

Cũng trong dịp này, AnphaCorp và MIK đã ký kết hợp tác chiến lược cùng 3 đơn vị khác bao gồm: Công ty Vĩnh Tường, Công ty xây dựng Tân Kỷ (Takco), Nhà thầu cơ điện VietCorp. Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm mang đến giá trị tốt nhất cả về chất lượng xây dựng, vật tư và trang thiết bị hoàn thiện cho các dự án bất động sản do Tập đoàn này phát triển.  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất thép tại Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam. Ảnh: CAO THĂNG

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế