Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Tối 24-4, Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Việt Nam) diễn ra tại Thái Nguyên với nhiều phần thi hấp dẫn, nhằm tìm ra các ứng viên vào vòng chung kết. Đặc biệt, trong đêm chung khảo, những chiếc áo dài Việt được tôn vinh vô cùng rực rỡ cùng sự trình diễn ấn tượng của các thí sinh.

64 thí sinh đã trải qua các phần thi đồng diễn, trình diễn áo dài, trình diễn áo tắm. Mở đầu, các thí sinh tham gia tiết mục đồng diễn. 

Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1

Phần thi đồng diễn

Với chủ đề "The symphony of beauty - Bản giao hưởng hương sắc”, giữa không gian thiên nhiên rộng lớn, tà áo dài Việt Nam xuất hiện trong phần thi trang phục áo dài của các thí sinh. 

Ở phần thi trình diễn áo dài này, các thí sinh lần lượt trình diễn 3 bộ sưu tập của các nhà thiết kế: La Sen Vũ, Vũ Việt Hà và Bảo Bảo.

Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 4
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 5
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 6
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 7

Các thí sinh trình diễn tự tin với áo dài 

Sau phần thi áo dài, ban giám khảo đã chọn 45 thí sinh tiếp tục bước vào phần thi trình diễn áo tắm trên nền ca khúc Mona Lisa - Hương cùng phần trình diễn của Văn Mai Hương. Các thí sinh cùng đồng diễn với bikini. Trải qua gần 1 tháng tập luyện nghiêm túc cùng những huấn luyện viên hàng đầu, từ những cô gái chưa có kinh nghiệm, các thí sinh đã trở nên tự tin, thể hiện hết năng lượng trong phần thi của mình. 

Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 8 Phần thi trình diễn áo tắm 

Trong thời gian qua, Vòng chung khảo còn gây chú ý với phần thi Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang. Kết quả, ban tổ chức đã chọn ra 38 thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết.

Bên cạnh việc chọn ra các thí sinh xuất sắc vào chung kết, đêm chung khảo còn công bố những giải thưởng thành phần: Người đẹp thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc - SBD 228, Người đẹp tài năng Huỳnh Nguyễn Mai Phương - SBD 216, Người đẹp du lịch Nguyễn Thị Phương Linh - SBD 104, Người đẹp truyền thông (vòng chung khảo) Nguyễn Thị Lệ Nam Em - SBD 088, Người đẹp được yêu thích nhất (vòng chung khảo) Vũ Như Quỳnh - SBD 499. Ban tổ chức cũng trao giải Người đẹp Đệ nhất danh trà cho thí sinh Lý Thị Thanh Thuý. 

Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 9 Các thí sinh vào Vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 10 Người đẹp du lịch Nguyễn Thị Phương Linh 
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 11 Người đẹp truyền thông (vòng chung khảo) Nguyễn Thị Lệ Nam Em
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 12

Người đẹp thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 13 Người đẹp tài năng Huỳnh Nguyễn Mai Phương
Áo dài được tôn vinh rực rỡ trong Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 14 Một số thí sinh nổi bật khác

Các thí sinh sẽ tiếp tục các phần thi tiếp theo trong vòng chung kết như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể Thao… Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra tại Thành phố Quy Nhơn (Bình Định) vào tối 12-8, phát sóng trực tiếp trên Kênh VTV3 và một số đài địa phương.

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Sách và cuộc sống

Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương

Medinsights Books vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt bộ 3 cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe, gồm: Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻSmoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.