Bà Đoàn Thị Kim Hồng đoạt danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs World) vừa bình chọn và quyết định trao tặng danh hiệu “Đệ nhất Quý bà thế giới” cho bà Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần CIAT.

Bà Kim Hồng là thí sinh đoạt danh hiệu Hoa hậu được nhiều người mến mộ tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới năm 2005 tại Ấn Độ. Sau đó bà đã tham gia hoạt động từ thiện, cổ động bảo vệ môi trường và đã hoàn thành trọng trách các lần làm giám khảo tại các cuộc thi lớn như: Hoa hậu Quý bà thế giới 2008 tại Nga, Hoa hậu Quý bà Mỹ 2010, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2011 tại Mỹ. Bà cũng là người tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Việt Nam) và có nhiều cống hiến trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu, tầm ảnh hưởng của Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Từ những hoạt động hiệu quả và ý nghĩa trên, Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới quyết định trao tặng danh hiệu và vương miện “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới” cho bà Đoàn Thị Kim Hồng vào ngày 6-2-2013 tại TPHCM, với sự hiện diện của 10 Hoa hậu Quý bà thế giới đã đăng quang trong những năm qua.

Ông David Z. Marmel, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới, phát biểu: “Tôi rất háo hức trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới cho bà Đoàn Thị Kim Hồng. Đây là niềm vinh dự to lớn cho bà và là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trên toàn thế giới đã lập gia đình và thành đạt”. Bà Kim Hồng đang giữ vai trò Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới tại châu Á - Thái Bình Dương.

Bà Đoàn Thị Kim Hồng

N.Chương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.