Bà Đoàn Thị Kim Hồng đoạt danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs World) vừa bình chọn và quyết định trao tặng danh hiệu “Đệ nhất Quý bà thế giới” cho bà Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần CIAT.

Bà Kim Hồng là thí sinh đoạt danh hiệu Hoa hậu được nhiều người mến mộ tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới năm 2005 tại Ấn Độ. Sau đó bà đã tham gia hoạt động từ thiện, cổ động bảo vệ môi trường và đã hoàn thành trọng trách các lần làm giám khảo tại các cuộc thi lớn như: Hoa hậu Quý bà thế giới 2008 tại Nga, Hoa hậu Quý bà Mỹ 2010, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2011 tại Mỹ. Bà cũng là người tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Việt Nam) và có nhiều cống hiến trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu, tầm ảnh hưởng của Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Từ những hoạt động hiệu quả và ý nghĩa trên, Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới quyết định trao tặng danh hiệu và vương miện “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới” cho bà Đoàn Thị Kim Hồng vào ngày 6-2-2013 tại TPHCM, với sự hiện diện của 10 Hoa hậu Quý bà thế giới đã đăng quang trong những năm qua.

Ông David Z. Marmel, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới, phát biểu: “Tôi rất háo hức trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới cho bà Đoàn Thị Kim Hồng. Đây là niềm vinh dự to lớn cho bà và là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trên toàn thế giới đã lập gia đình và thành đạt”. Bà Kim Hồng đang giữ vai trò Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới tại châu Á - Thái Bình Dương.

Bà Đoàn Thị Kim Hồng

N.Chương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.