Bà Đoàn Thị Kim Hồng đoạt danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs World) vừa bình chọn và quyết định trao tặng danh hiệu “Đệ nhất Quý bà thế giới” cho bà Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần CIAT.

Bà Kim Hồng là thí sinh đoạt danh hiệu Hoa hậu được nhiều người mến mộ tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới năm 2005 tại Ấn Độ. Sau đó bà đã tham gia hoạt động từ thiện, cổ động bảo vệ môi trường và đã hoàn thành trọng trách các lần làm giám khảo tại các cuộc thi lớn như: Hoa hậu Quý bà thế giới 2008 tại Nga, Hoa hậu Quý bà Mỹ 2010, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2011 tại Mỹ. Bà cũng là người tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Việt Nam) và có nhiều cống hiến trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu, tầm ảnh hưởng của Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Từ những hoạt động hiệu quả và ý nghĩa trên, Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới quyết định trao tặng danh hiệu và vương miện “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới” cho bà Đoàn Thị Kim Hồng vào ngày 6-2-2013 tại TPHCM, với sự hiện diện của 10 Hoa hậu Quý bà thế giới đã đăng quang trong những năm qua.

Ông David Z. Marmel, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới, phát biểu: “Tôi rất háo hức trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới cho bà Đoàn Thị Kim Hồng. Đây là niềm vinh dự to lớn cho bà và là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trên toàn thế giới đã lập gia đình và thành đạt”. Bà Kim Hồng đang giữ vai trò Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới tại châu Á - Thái Bình Dương.

Bà Đoàn Thị Kim Hồng

N.Chương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Hiểu rõ về sức khỏe và dịch bệnh từ những cuốn sách y học

Thực tế, tình hình tại Việt Nam và thế giới cho thấy nhân loại có thể còn phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 trong một thời gian khá dài nữa. Dịch bệnh kéo dài khiến tâm trạng nhiều người không tập trung, lo lắng và hoang mang… Việc trang bị cho mình những kiến thức y học hệ thống thông qua những cuốn sách chuyên ngành được xem là cần thiết và quan trọng lúc này.

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật