Bạc Liêu: Số ca mắc Covid-19 ghi nhận trong một ngày vượt 150 ca

SGGPO
Sáng 24-10, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu cho biết, trong 24 giờ qua ghi nhận 155 ca mắc Covid-19 trên địa bàn.

Tin liên quan

Bạc Liêu: Số ca mắc Covid-19 ghi nhận trong một ngày vượt 150 ca

Liên quan đến ổ dịch tại Công ty TNHH thủy sản Tấn Khởi (khóm 2, phường 1, thị xã Giá Rai) ghi nhận đến 107 ca mắc Covid-19, trong đó 11 ca ghi nhận tại cộng đồng, 68 ca ghi nhận trong khu cách ly tập trung của thị xã Giá Rai, 28 trường hợp ghi nhận trong khu phong tỏa.

Ngoài ra, 4 ca ghi nhận tại cộng đồng và 1 ca ghi nhận trong khu phong tỏa của Công ty TNHH Châu Bá Thảo (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu).

Theo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu, ngoại trừ 33 ca về từ các tỉnh thành không có khả năng lây lan ngoài cộng đồng do đã được cách ly từ trước. Các trường hợp còn lại có khả năng lây lan ngoài cộng đồng, do trước khi có kết quả dương dính đã tiếp xúc nhiều người.

Tính đến 6 giờ ngày 24-10, tỉnh Bạc Liêu đã ghi nhận 1.521 ca mắc Covid-19, trong đó có 52 ca cập cảnh. Hiện đang điều trị 956 ca.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân mua thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 tại một cửa hàng thuốc ở quận 4. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tự ý mua và sử dụng thuốc điều trị Covid-19: Hiểm họa khó lường

Theo PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM, Chủ tịch Hội Dược học TPHCM, những F0 điều trị tại nhà đã được thành phố trang bị các túi thuốc A, B, C. Trong đó, túi thuốc C (Molnupiravir) đang thử nghiệm, chờ cấp giấy đăng ký, chưa bán ra ngoài thị trường. Người dân không nên có tâm lý mua để dự trữ khi cần.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc