Bách hóa Xanh ký kết chiến lược với Tập đoàn thủy sản Minh Phú

Hôm nay, 26-3, Bách hóa Xanh đã ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Minh Phú - doanh nghiệp đầu ngành có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản tại Việt Nam.

Bách hóa Xanh ký kết chiến lược với Tập đoàn thủy sản Minh Phú

Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng thiết yếu thuộc Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động, doanh nghiệp niêm yết với giá trị nhiều tỷ USD tại Việt Nam.

Theo ký kết, các dòng tôm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật, Mỹ và EU, được nuôi trong môi trường không kháng sinh, không hóa chất của Minh Phú sẽ chính thức được phân phối trong hệ thống Bách hóa Xanh.

Hợp tác chiến lược này lần nữa là minh chứng cho nỗ lực của nhà bán lẻ trong việc tìm kiếm và cung ứng nguồn nhu yếu phẩm uy tín, chất lượng cao, từ đó nâng tầm bữa cơm gia đình Việt.

Ảnh màn hình 2024-03-26 lúc 18.25.43.png

Sản phẩm tôm của Minh Phú bày bán tại Bách hóa Xanh được thu hoạch từ vùng nuôi của tập đoàn cũng như các hộ nông dân liên kết, cam kết quy trình nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh và các hóa chất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Tôm được đội ngũ cung ứng của tập đoàn giám sát chất lượng từ 2 đến 3 lần trước khi thu hoạch.

Theo ông Phạm Văn Trọng, Tổng Giám đốc Bách hóa Xanh: “Bách hóa Xanh vô cùng ấn tượng và đánh giá cao về quy trình sản xuất tôm tại Minh Phú và giờ đây, người tiêu dùng trong nước sẽ được hưởng những sản phẩm tươi ngon, có chất lượng tương đương với sản phẩm đang bán cho người tiêu dùng ở các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ hay EU”.

Với hệ thống 1.700 siêu thị rộng khắp và quy trình chuẩn hóa, Bách hóa Xanh có đủ năng lực tiếp nhận sản phẩm tôm từ phía Minh Phú theo đúng tiêu chuẩn. Tôm sống sau khi được vớt lên từ ao nuôi sẽ được cho vào nước đá lạnh nhằm giữ trạng thái ngủ đông, giúp tôm được tươi ngọt, chắc thịt và chuyển ngay về kho của Bách hóa Xanh.

Tin cùng chuyên mục