Bảo đảm an ninh, an toàn các chuyến bay chở đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XIII

SGGPO
Trong ngày 24-1, Vietnam Airlines đã thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đây là ngày cao điểm nhất trên chiều đi của Vietnam Airlines trong đợt phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng.

Bảo đảm an ninh, an toàn các chuyến bay chở đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XIII

Là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển, phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII, Vietnam Airlines đã tập trung nguồn lực cao nhất dể đảm bảo phục vụ an toàn, chu đáo cho các đoàn đại biểu. Các chuyến bay vận chuyển đại biểu của Vietnam Airlines được triển khai từ 20-1 đến 4-2. Trong đó, trên chiều đi từ các tỉnh, thành đến Hà Nội kéo dài từ 20-1 đến 25-1, với tổng cộng 90 chuyến bay.

Những nhân viên được chọn phục vụ trên các chuyến bay chở đại biểu về dự Đại hội Đảng được chọn từ những người có có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất Đồng thời, Vietnam Airlines bố trí trực điều hành trực tiếp, tham gia phục vụ công tác đón, tiễn các đoàn đại biểu tại sân bay; xây dựng các kịch bản, phương án để bảo đảm cho công tác phục vụ Đại hội đạt kết quả, hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, Vietnam Airlines bố trí khu vực tiếp đón riêng, lối đi riêng cho các đại biểu, mở thêm một số cửa lên máy bay và toàn bộ chuyến bay sử dụng ống lồng.

Trong dịp này, Vietnam Airlines đã đặt may 10.000 khẩu trang dành cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc và được chuyển trực tiếp đến từng đoàn đại biểu. Đây là loại khẩu trang 3 lớp đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cho khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn bay tuyệt đối, Vietnam Airlines cũng tuân chủ chặt chẽ các quy định về đảm bảo an ninh của Cục Hàng không Việt Nam trong giai đoạn phục vụ Đại hội Đảng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Bút Sài Gòn

Phải dẹp kiểu lỗ lã tính sau

- Mấy năm trước, có địa phương tha thiết rằng phải xây sân bay ở tỉnh nhà mới xứng tầm phát triển. Năm nay, lại thêm đề nghị xây sân bay ở vài tỉnh nữa. Tức là muốn ngon thì phải “bay”?

Sự kiện & Bình luận

Lan tỏa lối sống xanh từ học đường

Vài năm trở lại đây, Việt Nam nở rộ các phong trào kêu gọi lối sống xanh. Với thông điệp “Hãy nói không với nhựa sử dụng một lần”, hàng trăm ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng đã mang thông điệp bảo vệ môi trường đến gần hơn với các bạn trẻ, kêu gọi mỗi cá nhân trong cộng đồng thực hiện lối sống xanh, thay đổi thói quen tiêu dùng hướng đến một hành tinh không rác thải nhựa.