Báo Quân đội nhân dân điện tử ra mắt phiên bản tiếng Lào và tiếng Khmer

SGGP
Ngày 20-10, tại Hà Nội, kỷ niệm 67 năm Ngày Báo Quân đội nhân dân (QĐND) ra số đầu tiên (20-10-1950 - 20-10-2017), Báo QĐND đã tổ chức khai trương Báo QĐND điện tử phiên bản tiếng Lào và tiếng Khmer.
Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng Biên tập Báo QĐND cho biết, những năm gần đây, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn cần tiếp tục tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia, đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin về tình hình mọi mặt của Việt Nam với bạn đọc Lào, Campuchia cũng như những người biết tiếng Lào, tiếng Khmer ở trong nước, khu vực và trên thế giới, việc xuất bản Báo QĐND điện tử tiếng Lào và tiếng Khmer ngày càng trở nên cấp thiết.
Thực hiện Đề án hiện đại hóa Báo QĐND giai đoạn 2014-2018 đã được Bộ Quốc phòng phê duyệt, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Chính trị, sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng, cùng nỗ lực của Phòng biên tập Báo QĐND điện tử, công tác chuẩn bị xuất bản Báo QĐND điện tử tiếng Lào và tiếng Khmer đã hoàn thành.
Hiện nay, các trang, mục đã được hoàn thiện, bảo đảm về nội dung, hình thức và liên tục được cập nhật, bổ sung các tin, bài, ảnh; phần mềm trình duyệt chạy ổn định… Báo QĐND điện tử tiếng Lào có tên miền http://la.qdnd.vn và Báo QĐND điện tử tiếng Khmer có tên miền http://kh.qdnd.vn. 

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT