Bảo Thy đăng quang Hòa âm ánh sáng 2017

SGGPO
Team Bảo Thy đã xuất sắc vượt qua team của Yến Trang, S.T và Hương Giang Idol để đăng quang  Hòa âm ánh sáng 2017. 

Bảo Thy đăng  quang Remix New Generation 2017

Bảo Thy đăng quang Remix New Generation 2017

Đêm chung kết Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 diễn ra tối 28-4 với phần tranh tài của 4 team: Bảo Thy, Yến Trang, S.T và Hương Giang Idol. Trong đêm thi này mỗi đội sẽ trình diễn hai tiết mục, một theo phong cách dân gian và một theo phong cách tự chọn. 

Trải qua hai phần thi, Bảo Thy đạt số điểm tuyệt đối 40 từ ban giám khảo và được khán giả bình chọn cao nhất, xuất sắc giành giải đặc biệt cùng danh hiệu quán quân mùa thứ ba.

Ở phần thi đầu tiên, Bảo Thy trình diễn tiết mục mang âm hưởng dân ca Nghệ Tĩnh "Giận mà thương". Quán quân chương trình Sing my song - Cao Bá Hưng hỗ trợ Bảo Thy trong tiết mục này. Điểm đặc sắc của tiết mục này nằm ở chỗ kết hợp các nhạc cụ điện tử, organ và đàn tỳ bà một cách hài hòa.
Bảo Thy đăng quang Hòa âm ánh sáng 2017 ảnh 1 Bảo Thy trong tiết mục ở phần thi đầu tiên
Với chủ đề tự do ở phần thi thứ hai, Bảo Thy mang đến ca khúc mới "I need love" của producer Nguyễn Phúc Thiện. Đây có thể xem là tiết mục mà Bảo Thy dành để cảm ơn những khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ cô suốt hành trình tham gia The Remix nói riêng và con đường âm nhạc nói chung.
Bảo Thy đăng quang Hòa âm ánh sáng 2017 ảnh 2 Bảo Thy ở phần thi thứ 2
Bảo Thy đăng quang Hòa âm ánh sáng 2017 ảnh 3 Team của ca sĩ S.T giành giải vàng
 
Bảo Thy đăng quang Hòa âm ánh sáng 2017 ảnh 4  Team Yến Trang đoạt giải bạc
 
Bảo Thy đăng quang Hòa âm ánh sáng 2017 ảnh 5 Team Hương Giang Idol đoạt giải đồng.

DIỆP TRÚC KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Di tích lịch sử văn hóa Đình Tân Đông (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) với hơn 100 năm - một công trình kiến trúc cổ độc đáo khi trên nóc có 2 cây bồ đề buông rễ ôm toàn bộ ngôi đình vừa được UBND tỉnh Tiền Giang trùng tu, tôn tạo với tổng mức đầu tư hơn 2,7 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã hoàn chỉnh vẫn giữ được nét riêng, độc đáo: giữ nguyên bức tường chính diện đã nhuốm màu thời gian.

Phim

Âm nhạc

Những bài hát K-Pop của BTS, Bigbang thể hiện ra sao bằng ngôn ngữ ký hiệu?

Ngày 3-12, video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam là sản phẩm đầu tiên của dự án "Âm nhạc bằng mắt" do Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội thực hiện nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật đã chính thức ra mắt.

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư.