Bắt được cá sấu 15kg bò trước sân nhà dân

SGGPO

Ngày 23-10, thông tin từ UBND xã Tân Phú (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, người dân trên địa bàn vừa bắt được cá sấu nặng khoảng 15kg.

Người dân bắt con cá sấu bò trước sân nhà ông Nguyễn Văn Chuẩn

Người dân bắt con cá sấu bò trước sân nhà ông Nguyễn Văn Chuẩn

Thông tin ban đầu, chiều 22-10, một người dân phát hiện một con cá sấu đang bò trước sân nhà của ông Nguyễn Văn Chuẩn (ngụ ấp Kinh 5B, xã Tân Phú). Sau đó người dân tổ chức vây bắt được con cá sấu nặng khoảng 15kg.

Hiện, người dân đã bán con cá sầu này cho một hộ dân nuôi cá sấu trên địa bàn.

Trước đó, ngày 18-10, con dâu hộ ông Nguyễn Trường Giang (ấp Tân Hòa A, xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi) đi ra lấy nước vuông tôm thì thấy con cá sấu trọng lượng khoảng 10 kg nổi ở khu vực miện cống.

Sau đó, con dâu ông Giang kêu các thành viên trong gia đình và những người trong xóm dùng lưới vây bắt con cá sấu. Qua rà soát trên địa bàn lân cận có 7 hộ nuôi cá sấu.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn