Bắt được cá sấu 15kg bò trước sân nhà dân

SGGPO

Ngày 23-10, thông tin từ UBND xã Tân Phú (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, người dân trên địa bàn vừa bắt được cá sấu nặng khoảng 15kg.

Người dân bắt con cá sấu bò trước sân nhà ông Nguyễn Văn Chuẩn

Người dân bắt con cá sấu bò trước sân nhà ông Nguyễn Văn Chuẩn

Thông tin ban đầu, chiều 22-10, một người dân phát hiện một con cá sấu đang bò trước sân nhà của ông Nguyễn Văn Chuẩn (ngụ ấp Kinh 5B, xã Tân Phú). Sau đó người dân tổ chức vây bắt được con cá sấu nặng khoảng 15kg.

Hiện, người dân đã bán con cá sầu này cho một hộ dân nuôi cá sấu trên địa bàn.

Trước đó, ngày 18-10, con dâu hộ ông Nguyễn Trường Giang (ấp Tân Hòa A, xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi) đi ra lấy nước vuông tôm thì thấy con cá sấu trọng lượng khoảng 10 kg nổi ở khu vực miện cống.

Sau đó, con dâu ông Giang kêu các thành viên trong gia đình và những người trong xóm dùng lưới vây bắt con cá sấu. Qua rà soát trên địa bàn lân cận có 7 hộ nuôi cá sấu.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn