Bắt một bảo vệ ngân hàng dùng súng để giải quyết mâu thuẫn

SGGPO
Sáng ngày 13-7, Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Nguyễn Trọng Quyết (32 tuổi) và Đỗ Công Thành (30 tuổi), cùng ngụ TP Biên Hoà, để điều tra về hành vi sử dụng súng quân dụng trái phép và gây rối trật tự công cộng.
Bắt một bảo vệ ngân hàng dùng súng để giải quyết mâu thuẫn ảnh 1 Công an làm việc với các đối tượng
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 12-7, Quyết và Thành điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hoà, khi đến ngã tư Tân Phong, thuộc phường Tân Hiệp thì xảy ra mẫu thuẫn với anh Mai Hoàng Anh (38 tuổi, ngụ phường Trảng Dài), dẫn đến đánh nhau.

Sau đó, Quyết về nhà gần khu vực trên lấy súng tìm anh Hoàng Anh để giải quyết mâu thuẫn. Sau khi tìm, phát hiện anh Hoàng Anh đang chạy xe trên đường Đồng Khởi, hai đối tượng trên đã truy đuổi.

Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai nhanh chóng đến hiện trường, khống chế các đối tượng.

Bắt một bảo vệ ngân hàng dùng súng để giải quyết mâu thuẫn ảnh 2 Khẩu súng cơ quan công an thu được của hai đối tượng
Qua kiểm tra, phát hiện trong người Quyết có một khẩu súng bắn đạn cao su và 6 viên đạn, trong đó có 1 viên đã lên nòng. Sau đó, Cảnh sát 113 phối hợp với công an phường Tân Hiệp lập biên bản tạm giữ hình sự 2 đối tượng, bàn giao cho Công an TP Biên Hoà để điều tra, xử lý.
Bắt một bảo vệ ngân hàng dùng súng để giải quyết mâu thuẫn ảnh 3 Đối tượng Đỗ Công Thành
Bắt một bảo vệ ngân hàng dùng súng để giải quyết mâu thuẫn ảnh 4 Đối tượng Nguyễn Trọng Quyết 
Được biết, đối tượng Quyết đang là nhân viên bảo vệ của một ngân hàng trên địa bàn thành phố Biên Hoà.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án