Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng được nâng hạng I

SGGPO

Ngày 3-11, UBND tỉnh Sóc Trăng triển khai quyết định nâng hạng đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trở thành bệnh viện hạng I.

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng được nâng hạng I

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng được nâng hạng I ảnh 1 Ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng trao quyết định nâng hạng 1 đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng được xây dựng và đưa vào hoạt động tại cơ sở mới từ cuối năm 2016 với quy mô 700 giường bệnh, 35 khoa, phòng chuyên môn phục vụ  khám, điều trị và nghiên cứu khoa học.

Với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn sâu, cùng với điều kiện cơ sở vật chất được đầu từ xây dựng khang trang, nhiều máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đã giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Từ những thành công trên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã chính thức được UBND tỉnh Sóc Trăng quyết định nâng hạng từ bệnh viện hạng II trở thành bệnh viện hạng I.

Phát biểu tại buổi lễ công bố nâng hạng, ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã đánh giá cao những nỗ lực của cả tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua. Đồng thời, đề nghị tập thể bệnh viện cần tiếp tục đoàn kết, ra sức học tập, trao dồi chuyên môn để chăm lo tốt hơn nữa sức khỏe nhân dân, nhất là bà con dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vaccine phòng Covid-19 Abdala do Cuba sản xuất

Tiêm 3 liều vaccine Covid-19 Abdala cho người từ 19-65 tuổi

Ngày 23-10, Bộ Y tế có hướng dẫn về việc tiêm chủng vaccine Covid-19 Abdala, được sản xuất tại Công ty AICA Laboraries, Base Business Unit (BBU) AICA - Cuba. Đây là vaccine Covid-19 thứ 8 được Bộ Y tế cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Sức khỏe cộng đồng

10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa hỗ trợ cho trẻ em khó khăn do tác động của Covid-19

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc