Bi Rain biểu diễn tại TPHCM

Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới (Rain World Tour 06 – 07) qua các nước và vùng lãnh thổ: Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia,Indonesia, Philippines..., Bi Rain – nam ca sĩ, diễn viên điện ảnh Hàn Quốc hàng đầu châu Á hiện nay – sẽ đến TPHCM biểu diễn trong 2 đêm 10 và 11-3-2007 tại Sân vận động Quân khu 7.

Dự kiến mỗi đêm thu hút khoảng 25.000 khán giả hâm mộ. 29 tấn trang thiết bị sân khấu, màn hình, âm thanh, ánh sáng sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không đến Việt Nam phục vụ 2 đêm diễn. Ngôi sao Bi Rain hát khoảng 19 bài.

Chương trình đã được giới thiệu tại buổi họp báo sáng 9-1 tại KS New World với sự phối hợp của đại diện Bộ VHTT, Đại sứ quán Hàn Quốc và các cơ quan chức năng. Công ty D&D (Việt Nam) phối hợp với Công ty Enterone (Hàn Quốc) tổ chức chương trình biểu diễn này.

X.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.