Bi Rain biểu diễn tại TPHCM

Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới (Rain World Tour 06 – 07) qua các nước và vùng lãnh thổ: Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia,Indonesia, Philippines..., Bi Rain – nam ca sĩ, diễn viên điện ảnh Hàn Quốc hàng đầu châu Á hiện nay – sẽ đến TPHCM biểu diễn trong 2 đêm 10 và 11-3-2007 tại Sân vận động Quân khu 7.

Dự kiến mỗi đêm thu hút khoảng 25.000 khán giả hâm mộ. 29 tấn trang thiết bị sân khấu, màn hình, âm thanh, ánh sáng sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không đến Việt Nam phục vụ 2 đêm diễn. Ngôi sao Bi Rain hát khoảng 19 bài.

Chương trình đã được giới thiệu tại buổi họp báo sáng 9-1 tại KS New World với sự phối hợp của đại diện Bộ VHTT, Đại sứ quán Hàn Quốc và các cơ quan chức năng. Công ty D&D (Việt Nam) phối hợp với Công ty Enterone (Hàn Quốc) tổ chức chương trình biểu diễn này.

X.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật