Bi (Rain) - Biểu tượng phong cách 2008

(SGGP 12G).- Nam diễn viên - ca sĩ nổi tiếng Bi (Rain) cùng nữ diễn viên Jang Mi Hee vừa được trao giải “Biểu tượng phong cách 2008” (Style Icon Awards) của làng giải trí Hàn Quốc.

Giải năm nay còn trao cho các nghệ sĩ có phong cách nhất trong nhiều lĩnh vực, gồm Lee Jung Jae, giải nam diễn viên phong cách nhất; Son Yeh Jin, giải nữ diễn viên phong cách nhất; Kim Hee Ae, ngôi sao truyền hình phong cách nhất...

Trước đó, hôm 28-10, Bi (Rain) đã được Tổng thống Hàn Quốc trao huy chương nhân Ngày Tiết kiệm quốc gia lần thứ 45 để nêu gương tiết kiệm của anh.

Dù có thu nhập đến nhiều tỷ won/năm nhưng toàn bộ tiền kiếm được Bi (Rain) đều gửi ngân hàng và giao cha anh quản lý, mỗi tháng anh chỉ xin cha 500.000 won chi xài cho cá nhân. Tuy thế, Bi (Rain) là người rất tích cực làm từ thiện, trong vụ tràn dầu tại Taean năm ngoái, anh đã đóng góp 300 triệu won để hỗ trợ khắc phục.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.