Tối nay 31-12, tại Cảng Nhà Rồng, TPHCM

Biểu diễn thời trang và chung kết cuộc thi Miss Fashion TV

Tối nay 31-12, tại Cảng Nhà Rồng, TPHCM, trên chiếc tàu 5 sao Fashion TV sẽ diễn ra đêm trình diễn thời trang của 10 người mẫu Việt Nam và 30 người mẫu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới (do Tổng Công ty Du lịch Saigon tourist phối hợp cùng Công ty Người mẫu P.L tổ chức).

Chương trình sẽ giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt, bộ sưu tập thời trang dạ hội của nhà thiết kế Văn Thành Công và bộ sưu tập thời trang dạo phố của nhà thiết kế Angel Phan. Đặc biệt, bên cạnh chương trình trình diễn thời trang còn diễn ra chung kết cuộc thi Miss Fashion TV với sự tham gia dự thi của nhiều người mẫu quốc tế. Trong đó, Việt Nam có ba người mẫu dự thi gồm: Thanh Hoài, Xuân Thảo và Khánh Trang.

Sau đêm trình diễn thời trang và thi Miss Fashion TV, ngày 2 -1-2008, tàu Fashion TV sẽ rời TPHCM đến Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long… Đây là lần thứ hai, tàu Fashion TV của kênh truyền hình thời trang nổi tiếng thế giới Fashion TV đến Việt Nam (lần trước vào tháng 11-2007). 

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật