Biểu dương 240 già làng tiêu biểu khu vực Tây Nguyên

(SGGP-12G).- Sáng nay, 30-3, tại Binh đoàn 15, TP Pleiku (Gia Lai), Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phối hợp với UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương Già làng tiêu biểu khu vực Tây Nguyên.

Về dự hội nghị có 240 già làng tiêu biểu của 5 tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh lân cận, đại diện cho hàng ngàn già làng đang sinh sống và cống hiến cho sự phát triển ngày một giàu mạnh của Tây Nguyên.

Hội nghị không chỉ nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của già làng Tây Nguyên trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, chính trị, bảo tồn và phát triển văn hóa truyền thống, mà còn là dịp để các già làng Tây Nguyên trao đổi kinh nghiệm nhằm làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền vận động đồng bào, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Hội nghị diễn ra đến hết ngày 31-3.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong dự tại điểm cầu UBND TPHCM. Ảnh: Trung tâm Báo chí TPHCM

TPHCM sơ kết 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16

Chiều 23-7, TPHCM sơ kết 15 ngày thực hiện cách ly xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ (từ ngày 9-7). Tham dự tại điểm cầu UBND TPHCM có các đồng chí: Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.