Bình Dương: Ghi nhận đóng góp của báo chí trong tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Chiều 17-12, Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương tổ chức buổi gặp mặt, khen thưởng các cơ quan báo chí và cá nhân các nhà báo đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, phòng chống dịch bệnh của tỉnh trong năm 2020.

Tin liên quan

Các nhà báo có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

Các nhà báo có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

Theo ông Lê Hữu Phước, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Bình Dương, trong năm 2020, các cơ quan báo chí, nhất là báo chí ngoài tỉnh đã có nhiều nỗ lực trong thông tin tuyên truyền các sự kiện lớn của tỉnh như: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, công tác cải cách hành chính, thu hút đầu tư nước ngoài, đặc biệt là việc phòng chống dịch Covid-19 của cả hệ thống chính trị và người dân trên địa bàn tỉnh.
Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen cho 30 tập thể cơ quan báo chí, trong đó có Báo Sài Gòn Giải Phóng và 10 nhà báo công tác ở các cơ quan báo chí ngoài tỉnh vì đã có thành tích đóng góp trong công tác thông tin tuyên truyền năm 2020.
Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bình Dương tặng giấy khen cho 15 nhà báo là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam đang công tác trên địa bàn tỉnh có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền năm 2020, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bão số 1: Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển, triều cường

Bão số 1: Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển, triều cường

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia, hồi 7 giờ sáng nay, vị trí tâm bão số 1 ở vào khoảng 18,2 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 400km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (89-102km/giờ), giật cấp 13. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 150km tính từ tâm bão.

Bút Sài Gòn

Đương đầu thử thách

- Chuyện một cầu thủ trẻ, tuyển thủ quốc gia xứ mình sang Pháp đá banh vừa có khởi đầu thuận lợi. Điều trái với dự đoán là đa phần khán giả nhà đều ủng hộ chuyến xuất ngoại này. Người hâm mộ bình tĩnh với đánh giá rằng bệ phóng ở giải hạng nhì là vừa sức.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />