Bình Thuận: 2 học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm

SGGPO
2 học sinh học cùng lớp 7 ở tỉnh Bình Thuận rủ nhau xin gia đình đi chơi. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy 2 em về nên đi tìm kiếm và phát hiện 2 em chết đuối dưới sông.

Đến sáng 16-4, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể 2 nam sinh lớp 7 bị đuối nước thương tâm cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 15-4, 2 em học sinh học cùng lớp 7 tại một trường THCS ở xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) là N.M.Đ. và N.T.Đ. (cùng sinh năm 2009) có xin gia đình để đi chơi cùng nhau. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy 2 em về nhà nên đổ xô đi tìm kiếm.

Bình Thuận: 2 học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm ảnh 1 Đưa thi thể 2 em học sinh lên xe cứu thương. Ảnh: D.T.

Khi đến khúc sông cách nhà khoảng 3km, gia đình 2 học sinh trên phát hiện xe đạp điện và 2 đôi dép trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành nên gia đình đã huy động người xuống sông tìm kiếm.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể 2 em dưới sông. 

Theo người dân địa phương, em N.T.Đ. có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải theo cha từ ngoài Quảng Bình vào tỉnh Bình Thuận làm thuê ở vườn thanh long từ nhiều năm nay.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />