Bộ LĐTB-XH phát động cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy

Bộ LĐTB-XH vừa phát động cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống ma túy về lĩnh vực cai nghiện phục hồi. Cuộc thi tính từ ngày 2-5 đến 31-12-2009, dành cho mọi đối tượng.

Địa chỉ nhận bài thi: Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, Bộ LĐTB-XH, số 2 Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Q.PHƯƠNG)
 

* “Nâng cao trình độ tay nghề cho người lao động” - Đó là vấn đề đa số người lao động đặt ra trong buổi đối thoại trực tiếp với đại diện Liên đoàn Lao động TPHCM và lãnh đạo quận Thủ Đức ngày 22-4.

Ngoài ra, vấn đề việc làm; tiền lương, thu nhập; chế độ chính sách đối với người lao động, nếp sống văn minh đô thị, cuộc sống của công nhân cũng được các đại biểu khác quan tâm…

(H. ĐAN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn