Buồng riêng tư ở sân bay

SGGP
Hành khách trong khi chờ chuyến bay không được thoải mái ở sân bay, nay không còn phải lo nhờ hệ thống buồng riêng tư tại nhà ga B của sân bay La Guardia, TP New York (Mỹ).

Buồng riêng tư ở sân bay

 Hiện chi phí thuê 1 phòng là 10 USD trong 15 phút, 15 USD/30 phút và 30 USD/1 giờ. Nơi đây có đầy đủ tiện nghi như wifi, sạc điện, màn hình theo dõi chuyến bay, âm nhạc... giúp khách làm việc hoặc thư giãn trong thời gian chờ lên máy bay.

MAI NGÂN ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

COP27: Cần chuyển từ lời nói sang hành động

Hội nghị Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (COP27) sẽ diễn ra tại TP Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 6 đến 18-11 với sự tham dự của hơn 35.000 đại biểu đến từ gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyện đó đây

Ai Cập phát hiện nhiều xác ướp có lưỡi vàng

Một phái đoàn khảo cổ Ai Cập đã phát hiện những xác ướp có lưỡi vàng, tại địa điểm khảo cổ Quweisna ở tỉnh Menoufiya, cách thủ đô Cairo khoảng 90km về phía Bắc.