>> Video clip: Cá mái chèo bơi vào bờ ở vùng biển Hà Tĩnh

Ông Bùi Tuấn Sơn, Giám đốc Ban Quản lý các cảng cá tỉnh Hà Tĩnh cho biết, toàn thân con cá dẹt có màu bạc, chiều dài khoảng 3m, chiều rộng khoảng từ 25-40cm, trên sống lưng có vây màu đỏ hồng, ở trên đầu và phía dưới cằm có râu dài màu đỏ hồng, ở phần đuôi của con cá bị đứt có khả năng là do va chạm phải chân vịt của tàu đánh cá của ngư dân.
Ngay sau khi bơi vào bờ được một thời gian thì con cá này đã bơi trở ra biển sâu trong tình trạng khỏe mạnh bình thường.

Theo một số ngư dân địa phương có kinh nghiệm đi biển lâu năm ở huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đây là con cá mái chèo hay còn gọi là cá hố rồng.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Những mảnh đời nặng gánh mưu sinh
-
Muôn kiểu dạy con
-
Không lo đói cái bụng
-
Vụ nhiều học sinh bị ngộ độc khi chơi slime ở Đà Nẵng: Học sinh làm slime theo hướng dẫn trên YouTube
-
Trạm BOT Cai Lậy thu phí vào đầu tháng 5-2021
-
Dẹp kênh livestream tiêu cực
-
Tham gia chữa cháy nhà máy, 3 nhân viên thiệt mạng
-
Lũ ống, 3 người tử vong
-
Bình Thuận: Cá voi nặng gần 10 tấn, dài 15m lụy ngoài khơi được đưa vào bờ
-
Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong kỳ nghỉ lễ và dịp bầu cử