Cà Mau: Không tổ chức đón giao thừa ngoài trời nếu dịch Covid-19 phức tạp

SGGP
Ngày 20-12, Sở VH-TT-DL tỉnh Cà Mau cho biết, UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. 

Tin liên quan

Chương trình nghệ thuật đón giao thừa tại TP Cà Mau sẽ có 2 phương án: Phương án 1, trong điều kiện dịch Covid-19 được kiểm soát, các hoạt động trở lại bình thường mới, sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Xuân Nhâm Dần 2022, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Cà Mau vào lúc 21 giờ ngày 31-1-2022 (nhằm ngày 29 tháng chạp, năm Tân Sửu) tại Quảng trường Văn hóa trung tâm TP Cà Mau; phương án 2, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sẽ không tổ chức chương trình nghệ thuật đón giao thừa ngoài trời.

Các địa phương chủ động tổ chức đón giao thừa Nhâm Dần 2022 vui tươi trong nhân dân, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Sáng ngày 3-10, mưa trên địa bàn huyện rẻo cao Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ngớt, nước đã rút. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng của tỉnh Nghệ An và huyện Kỳ Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khắc phục hậu quả lũ quét.

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Hơn 300 dự án treo chưa được thu hồi

Đó là thông tin được Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường TPHCM Nguyễn Toàn Thắng báo cáo tại buổi giám sát của Ban Đô thị - HĐND TPHCM về thực hiện công tác thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với các dự án đã có nghị quyết của HĐND TPHCM vào sáng ngày 4-10.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn