Ca sĩ Mỹ Denise Mininfied sẽ lưu diễn tại Việt Nam

Ca sĩ nhạc jazz Mỹ Denise Mininfield sẽ trở lại Việt Nam trong chuyến lưu diễn lần thứ hai của cô do Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tài trợ thực hiện.

Denise Mininfield sẽ diễn tái ngộ với saxophone Trần Mạnh Tuấn và nhiều nhạc sĩ nhạc jazz hàng đầu khác của Việt Nam trong buổi diễn duy nhất tại TPHCM được tổ chức vào ngày 24-1.

Sau đó sẽ là các buổi biểu diễn tại Đà Nẵng 27-1, tại Hải Phòng 29, 30-1 và tại Hà Nội 31-1. Denise cũng sẽ giao lưu với các sinh viên Nhạc viện TPHCM và Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

V.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.