Ca sĩ Mỹ Denise Mininfied sẽ lưu diễn tại Việt Nam

Ca sĩ nhạc jazz Mỹ Denise Mininfield sẽ trở lại Việt Nam trong chuyến lưu diễn lần thứ hai của cô do Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tài trợ thực hiện.

Denise Mininfield sẽ diễn tái ngộ với saxophone Trần Mạnh Tuấn và nhiều nhạc sĩ nhạc jazz hàng đầu khác của Việt Nam trong buổi diễn duy nhất tại TPHCM được tổ chức vào ngày 24-1.

Sau đó sẽ là các buổi biểu diễn tại Đà Nẵng 27-1, tại Hải Phòng 29, 30-1 và tại Hà Nội 31-1. Denise cũng sẽ giao lưu với các sinh viên Nhạc viện TPHCM và Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

V.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.