Cá voi xuất hiện tại vùng biển Cù Lao Chàm

SGGPO
Ngày 15-7, Ban Quản lý Khu Bảo tồn biển Cù Lao Chàm (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, sáng cùng ngày các cán bộ Ban tuần tra đang làm nhiệm vụ trên vùng biển Cù Lao Chàm thì phát hiện một con cá dài khoảng 5m giống cá voi.
Cá voi xuất hiện tại vùng biển Cù Lao Chàm ảnh 1 Con cá này ngụp lặn 3 lần tại vùng biển Cù Lao Chàm
Theo đó, con cá này có màu đen di chuyển theo hướng Nam ra Bắc và ngoi lên mặt biển ở khu vực Hòn Dài (thuộc đảo Cù Lao Chàm).

Con cá này xuất hiện trong vòng 5 phút (từ 7 giờ 55 đến 8 giờ), nó ngụp lặn rồi ngoi lên mặt biển 3 lần. Theo nhận định của các chuyên gia qua hình ảnh được quay lại, đây là loài cá voi.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện áp thấp giữa Biển Đông

Xuất hiện áp thấp giữa Biển Đông

Sáng nay 7-8, cơ quan cảnh báo thiên tai Việt Nam thông báo 1 áp thấp vừa hình thành ở giữa Biển Đông, kéo gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh, thời tiết Nam bộ rất xấu, tiếp tục mưa gió. 

Bút Sài Gòn

Nỗi niềm Thảo Cầm viên Sài Gòn

Với chúng tôi, Thảo Cầm viên Sài Gòn, hay còn gọi với cái tên thân thuộc - “Sở thú”, thật sự là một ký ức đẹp. Vào thời mà các khu vui chơi giải trí còn sơ sài, truyền hình chỉ có vài kênh, chương trình tự sản xuất rất ít, gameshow không có..., thì việc cha mẹ cho đi Sở thú chơi như là một món quà, một phần thưởng đối với những đứa trẻ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn