Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới

SGGPO
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tung bộ ảnh thời trang đặc biệt, với sự góp mặt của các hoa hậu, người mẫu.

Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 1 Lần hiếm hoi NTK Lê Thanh Hòa xuất hiện cùng khung hình với cả 6 nàng thơ 
Sau thành công của show diễn “Sa Vũ", NTK Lê Thanh Hòa tiếp tục gửi đến người yêu thời trang bộ ảnh quy tụ: Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, người mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan. Đây không chỉ là các nàng thơ thường xuyên cộng tác trong công việc mà còn là những người bạn của anh trong cuộc sống.

Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 2 Bộ ba người mẫu Minh Triệu, Bảo Hòa, Tuyết Lan
Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 3 Hoa hậu Kỳ Duyên và Trần Tiểu Vy
Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 4 Hoa hậu Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy
Lê Thanh Hòa cho biết, anh mời cả 6 người cùng tham gia bộ ảnh để có thể truyền tải trọn vẹn nhất tinh thần của “Sa Vũ” - tôn vinh nét đẹp của mọi cá tính. Trong khi Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh thể hiện vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch thì bộ ba người mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan tạo ấn tượng với thần thái thời trang cao cấp.
Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 5
Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 6
Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 7 Người mẫu Tuyết Lan
Các nàng thơ của Lê Thanh Hòa hội tụ trong bộ ảnh mới ảnh 8 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Trang phục của mỗi cô gái thể hiện một sắc thái thời trang của Lê Thanh Hòa: sang trọng, tinh tế và quyến rũ và có cả táo bạo, trẻ trung và độc đáo.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />