Các sao việt tại liên hoan phim Việt Nam 15

Từ đêm khai mạc đến đêm giao lưu giữa các diễn viên cùng khán giả, một không khí thật hồ hởi vui tươi, vui nhộn làm náo nức công chúng Nam Định. Các thế hệ nghệ sĩ điện ảnh từ Trà Giang, Trần Phương, Như Quỳnh, Bùi Bài Bình… đến Hồng Ánh, Đức Khuê, Hoàng Hải, Trung Hiếu, Đỗ Hải Yến, Trương Ngọc Ánh, Lê Thế Lữ, Trần Hữu Phúc, Ngô Thanh Vân… và những câu chuyện tâm tình về chuyện đời, chuyện nghề, những kỷ niệm đóng phim thật xúc động.

Đất Nam Định cũng là nơi Trà Giang, Như Quỳnh, Trần Phương có mặt trong các phim Vĩ tuyến 17, Ngày và đêm, Ngày Lễ thánh… Diễn viên Quyền Linh cũng nhắc đến những kỷ niệm nhiều lần anh đi qua vùng đất này và tham gia đóng một số phim có cảnh quay tại đây với cảnh đẹp và con người hồn hậu dễ thương…

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân (đoàn phim Dòng máu anh hùng).

Diễn viên Sĩ Luân, Nguyên Vũ, Phí Thanh Vân...
(đoàn phim Chuông reo là bắn).

Đạo diễn Vũ Xuân Hưng, NSND Trà Giang, diễn viên Hồng Ánh.

Tại LHP VN 15, các “sao Bắc, sao Nam” cũng có dịp gặp nhau thật đầm ấm: bên này có Sĩ Luân, Nguyên Vũ, Phí Thanh Vân; bên kia có Hồ Ngọc Hà, Minh Tiệp, Tuấn Tú…

Y.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.