Cầm dao vào nhà phóng viên cướp tài sản

SGGPO

Kẻ lạ mặt cầm dao đột nhập nhà một phóng viên ở huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) hù dọa chủ nhà rồi cướp đi một chiếc laptop.

Ngày 17-7, Công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) đang khẩn trương điều tra một vụ trộm cướp táo tợn xảy ra tại nhà chị Loan (ngụ thôn Phú Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) vào rạng sáng 16-7.

Theo trình báo của chị Loan, vào thời điểm trên, chị nằm ngủ cùng con nhỏ thì nghe tiếng động lạ nên thức dậy để kiểm tra thì phát hiện một đối tượng khoảng 30 tuổi đang lục lọi đồ đạc trong nhà.

Cầm dao vào nhà phóng viên cướp tài sản ảnh 1 Bị phát hiện, đối tượng bỏ lại con dao rồi tẩu thoát.

Phát hiện ra chủ nhà, đối tượng dùng dao hù dọa rồi nhanh chóng lấy chiếc laptop của chị Loan rồi tìm cách tẩu thoát.

Ngay lúc này, chị Loan tri hô hàng xóm đến trợ giúp thì đối tượng nhanh chóng thả con dao dài khoảng 50cm lại rồi nhảy tường rào chạy thoát.

Cầm dao vào nhà phóng viên cướp tài sản ảnh 2 Đối tượng dùng cán dao đập vỡ kính cửa sổ rồi đột nhập vào nhà

Được biết, hôm xảy ra sự việc, chồng chị Loan - một phóng viên ở tỉnh Bình Thuận - đang trực ở cơ quan nên nhà chỉ có chị Loan và đứa con nhỏ khoảng gần 2 tuổi.

Qua kiểm tra ban đầu, đối tượng này đã dùng cán dao đập bể kính cửa sổ rồi đột nhập nhà chị Loan.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TS Phạm Đình Quý. Ảnh: Tuổi Trẻ

Vụ giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng bị bắt giữ: Công an phải thông báo ngay cho gia đình sau khi bắt

Hiện nay Bộ luật TTHS không có quy định cấm mời làm việc/tạm giữ ban đêm, chỉ cấm bắt vào ban đêm. Theo quy định, sau khi giữ người, bắt người, người ra lệnh giữ người, lệnh hoặc quyết định bắt người phải thông báo ngay cho gia đình người bị giữ, bị bắt, chính quyền xã.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án