Cán bộ bị kiểm điểm vì clip nhậu và karaoke có tiếp viên nữ rót bia

SGGPO

Ngày 4-5, Huyện ủy Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy thực hiện kiểm kiểm đối với 5 cán bộ đi nhậu và hát karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.

Theo đó, 5 cán bộ bị kiểm điểm gồm: ông T.P.N. (Chánh Văn phòng Huyện ủy Thới Bình), ông T.V.T. (Chủ tịch UBND xã Biển Bạch), ông T.T.Q. (công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Biển Bạch), ông T.T.G. (cán bộ Địa chính – Xây dựng xã Biển Bạch), ông T.S.N. (công an viên xã Biển Bạch).

Trước đó, vào chiều 15-4, nhóm cán bộ nói trên cùng một số người khác cùng nhau đi nhậu và hát karaoke tại một quán karaoke tại huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang), giáp ranh với xã Biển Bạch. Trong lúc nhậu và hát có 2 nữ tiếp viên mặc váy khá ngắn tiếp chuyện, rót bia.

Cũng trong lúc nhậu và hát, ông G. lấy điện thoại quay lại, sau đó gửi clip lên mạng xã hội Zalo của nhóm. Tuy nhiên, clip này bị phát tán ra bên ngoài.

Tiếp nhận thông tin, Huyện ủy Thới Bình đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch và Chi bộ Văn phòng Huyện ủy báo cáo, yêu cầu từng cán bộ, đảng viên nói trên giải trình; và các cán bộ trên bị đề nghị kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Theo Huyện ủy Thới Bình, việc 5 cán bộ, đảng viên nói trên đi nhậu, hát karaoke, ghi hình và gửi lên cho nhiều người thấy đã gây dư luận rộng rãi, làm ảnh hưởng đến uy tín cán bộ, công chức, đảng viên.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: