Cán bộ bị kiểm điểm vì clip nhậu và karaoke có tiếp viên nữ rót bia

Ngày 4-5, Huyện ủy Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy thực hiện kiểm kiểm đối với 5 cán bộ đi nhậu và hát karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.

Theo đó, 5 cán bộ bị kiểm điểm gồm: ông T.P.N. (Chánh Văn phòng Huyện ủy Thới Bình), ông T.V.T. (Chủ tịch UBND xã Biển Bạch), ông T.T.Q. (công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Biển Bạch), ông T.T.G. (cán bộ Địa chính – Xây dựng xã Biển Bạch), ông T.S.N. (công an viên xã Biển Bạch).

Trước đó, vào chiều 15-4, nhóm cán bộ nói trên cùng một số người khác cùng nhau đi nhậu và hát karaoke tại một quán karaoke tại huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang), giáp ranh với xã Biển Bạch. Trong lúc nhậu và hát có 2 nữ tiếp viên mặc váy khá ngắn tiếp chuyện, rót bia.

Cũng trong lúc nhậu và hát, ông G. lấy điện thoại quay lại, sau đó gửi clip lên mạng xã hội Zalo của nhóm. Tuy nhiên, clip này bị phát tán ra bên ngoài.

Tiếp nhận thông tin, Huyện ủy Thới Bình đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch và Chi bộ Văn phòng Huyện ủy báo cáo, yêu cầu từng cán bộ, đảng viên nói trên giải trình; và các cán bộ trên bị đề nghị kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Theo Huyện ủy Thới Bình, việc 5 cán bộ, đảng viên nói trên đi nhậu, hát karaoke, ghi hình và gửi lên cho nhiều người thấy đã gây dư luận rộng rãi, làm ảnh hưởng đến uy tín cán bộ, công chức, đảng viên.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng kiểm tra tiến độ cao tốc Nha Trang – Cam Lâm vào chiều ngày 26-1 (mùng 5 Tết). Ảnh: LÊ KIÊN

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.