Cảnh báo ngộ độc chocolate với chó cưng

SGGP
Các bác sĩ thú y cảnh báo về khả năng ngộ độc chocolate với các chú chó cưng vào dịp Giáng sinh. Họ cho biết chó có khả năng bị ốm gấp 4 lần vào thời gian này trong năm. 

Cảnh báo ngộ độc chocolate với chó cưng

Một nghiên cứu cho thấy hàng trăm trường hợp chó cần điều trị thú y sau khi đánh cắp chocolate trong các túi quà của ông già Noel. Các bác sĩ thú y lưu ý các gia đình nên để các hộp quà ngoài tầm của các chú cún và phải khai báo số lượng và số loại chocolate mà chúng đã nuốt để chữa trị hiệu quả. Chocolate có thể làm chó bệnh, thậm chí với số lượng nhỏ.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hy vọng cho các bệnh nhân nhiễm HPV

Hy vọng cho các bệnh nhân nhiễm HPV

Kết quả một cuộc nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Frontiers in Oncology chỉ ra rằng việc sử dụng chiết xuất nấm hàng ngày có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch loại bỏ virus papilloma (HPV) ở người.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Quán pizza ngon nhất châu Âu

Trang thông tin ẩm thực Fine Dining Lovers mới đây đã công bố danh sách các quán pizza ngon nhất châu Âu (nằm ngoài Italy). Theo đó, quán ăn mang tên Peppe Pizzeria ở thủ đô Paris (Pháp) đã đứng đầu danh sách này.
" />