Cảnh báo trang web giả mạo thương hiệu và tổng đài Vinasun

Theo Công ty Taxi Vinasun, thời gian qua, công ty tiếp nhận rất nhiều thông tin của khách hàng phản ảnh về việc gọi nhầm xe qua các website, số điện thoại tổng đài giả mạo thương hiệu Taxi Vinasun đến đón khách, với giá cước cao hơn rất nhiều so với giá cước mà công ty công bố.

Cảnh báo trang web giả mạo thương hiệu và tổng đài Vinasun

Việc làm nói trên đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng cũng như làm tổn hại đến hình ảnh, uy tín và thương hiệu của Công ty Vinasun.

Vinasun đã thu thập các chứng cứ, tài liệu về các hành vi vi phạm, cũng như đã tiến hành khởi kiện 4 công ty và đã được TAND TPHCM thụ lý đơn khởi kiện vào ngày 11-12-2023. Đồng thời, kết hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TPHCM để điều tra, làm rõ, xử lý một số đối tượng có hành vi giả mạo số điện thoại tổng đài, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, công việc kinh doanh của Công ty Taxi Vinasun trên địa bàn thành phố.

screenshot-2024-01-18-202458-6357.png
screenshot-2024-01-18-202614-9329.png

"Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy tình trạng giả mạo vẫn diễn ra và có dấu hiệu gia tăng. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi và sự an toàn của khách hàng, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng về tình trạng này và khuyến khích khách hàng chỉ sử dụng các kênh liên lạc chính thức của Vinasun để tránh những rủi ro không mong muốn", đại diện Công ty Taxi Vinasun chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục