“Cặp đôi vàng” của nước Anh chia tay

“Cặp đôi vàng” của nước Anh chia tay

(SGGPO).- Hãng AP đưa tin, “cặp đôi vàng” của nước Anh, diễn viên Kate Winslet và đạo diễn Sam Mendes vừa chính thức chia tay nhau sau 7 năm chung sống.

Thông tin này khiến nhiều khán giả yêu thích cặp đôi này bất ngờ. Chưa rõ hai người đã bắt đầu tiến trình ly hôn từ lúc nào nhưng theo thông tin từ báo chí Anh và Mỹ, hôn nhân giữa Kate và Sam đã có sự rạn nứt vào năm ngoái do cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau.

“Cặp đôi vàng” của nước Anh chia tay ảnh 1
Diễn viên Kate Winslet và đạo diễn Sam Mendes tại lễ trao giải Oscar 2009

Kate Winslet trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim Titanic năm 1997. Kể từ đó, cô đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp điện ảnh. Năm 2009, Kate nhận giải Oscar trong phim The Reader. Cô đoạt luôn giải Quả cầu vàng trong phim Revolutionary Road do chồng cô Sam Mendes làm đạo diễn. Sam Mendes là đạo diễn tài năng, ông từng đoạt giải “Đạo diễn xuất sắc” trong lễ trao giải Oscar năm 2000 cho phim American Beauty.


      P.NAM

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Rắc rối từ hạn sử dụng thực phẩm

Không có tiêu chuẩn chung về hạn sử dụng thực phẩm, rất nhiều thực phẩm tốt bị loại bỏ vì hiểu nhầm hạn sử dụng... Tất cả gây lãng phí và làm gia tăng ô nhiễm môi trường. Liên hiệp quốc ước tính, thất thoát và lãng phí lương thực toàn cầu chiếm 8%-10% tổng ô nhiễm khí nhà kính.

Chính trường thế giới

Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7)

Sáng 19-5, Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) chính thức khai mạc với sự kiện các nhà lãnh đạo G7 đến thăm Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima. Đây là lần đầu tiên, tất cả các nhà lãnh đạo G7, trong đó có 3 cường quốc hạt nhân là Mỹ, Anh và Pháp, cùng đến thăm Bảo tàng tưởng niệm Hiroshima.

Chuyện đó đây

Thiết bị cấy ghép giúp người bại liệt đi lại được

Theo công trình được công bố trên Tạp chí Nature, anh Gert-Jan Oskam, người Hà Lan, 40 tuổi, bị liệt trong một tai nạn xe đạp cách đây 12 năm, được cấy ghép thiết bị điện tử trong não. Khi anh suy nghĩ đến hành động đi, tín hiệu được đưa đến chân thông qua bộ phận cấy ghép thứ hai trên cột sống, giúp anh có thể đi lại.