Cháy quán bia hơi giữa trời mưa, một phụ nữ thiệt mạng

SGGPO

 Đầu giờ chiều ngày 21-7, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại quán bia hơi ở số 94, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội làm một người thiệt mạng.

Theo một số người dân, vụ cháy xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 21-7. Vào thời điểm đó, mọi người phát hiện khói bốc lên từ trong quán bia, nên một số người trong quán tháo chạy ra ngoài thoát thân và chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã bốc lên bao trùm quán dù lúc đó trời mưa khá lớn.

Cháy quán bia hơi giữa trời mưa, một phụ nữ thiệt mạng ảnh 1 Lực lượng Cảnh sát PCCC kịp thời đưa được nhiều bình gas công nghiệp ra khỏi quán 
Ngay khi nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC  số 8 đã điều 4 xe cứu hỏa tới hiện trường để dập lửa và cứu hộ cứu nạn.

Đến gần 14 giờ cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được không chế.

Hậu quả, vụ cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng, đồ đạc trong quán bia. Nghiêm trọng hơn, vụ hỏa hoạn đã khiến một phụ nữ tử vong do mắc kẹt trên tầng 2 của quán.

Cháy quán bia hơi giữa trời mưa, một phụ nữ thiệt mạng ảnh 2 Hiện trường vụ cháy quán bia hơi ở Đại Kim khiến 1 người thiệt mạng
Hiện, cơ quan chức năng đang xác định danh tính nạn nhân và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án