Chính phủ chỉ đạo: Đảm bảo an toàn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008

(12G).- Tối qua, 26-5, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã họp với Ban Chỉ đạo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 để giao nhiệm vụ cho các bộ, ngành, địa phương liên quan chuẩn bị tốt cho cuộc thi này.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 là sự kiện quốc gia, vì vậy “không được để xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình diễn ra cuộc thi”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ 17-6 đến 14-7-2008. 80 hoa hậu đại diện cho 80 quốc gia sẽ tụ họp về đây để tranh tài. Đây là sự kiện văn hóa có quy mô toàn cầu, đồng thời cũng là dịp quảng bá, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Vui nhộn với phim chiếu mạng dịp Tết 2022

Mỗi bộ phim một câu chuyện, một cách thể hiện khác nhau nhưng điểm chung của hầu hết các phim chiếu mạng dịp Tết Nhâm Dần 2022 đều mang đến không khí xuân vui nhộn.  

Âm nhạc

Rapper ​Đen Vâu, Hứa Kim Tuyền “bội thu” Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

Tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021, rapper Đen Vâu và đồng đội chiến thắng hàng loạt hạng mục: Nam ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, MV của năm, Sự kết hợp xuất sắc, Ca khúc được yêu thích trên radio… Không kém cạnh, Hứa Kim Tuyền giành hẳn giành 7 chiếc cúp danh giá ở 4 hạng mục.

Sân khấu

NSND Kim Cương vẹn chữ tình với “Nghệ sĩ tri âm”

Tết năm nay, thông qua chương trình “Nghệ sĩ tri âm” do NSND Kim Cương tổ chức, được sự hỗ trợ từ Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, đã có 150 nghệ sĩ, công nhân sân khấu nghèo được nhận phần quà trị giá 6 triệu đồng/phần.

Sách và cuộc sống

“Nghe sách thưởng xuân” với 9 đầu sách miễn phí

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 6-2, Công ty sách Nhã Nam phối hợp với Ứng dụng sách nói Fonos tổ chức dự án Nghe sách thưởng xuân. Theo đó, độc giả sẽ được nghe sách nói miễn phí 9 ấn phẩm trên ứng dụng Fonos do Nhã Nam phát hành.

Sáng tác

Trở về mùa đông

Chuyến bay bồng bềnh lướt trên những đám mây nhởn nhơ trên đưa tôi về Hà Nội. Cầm trên tay cuốn tạp chí với hình ảnh vườn đào đang chúm chím nụ, cánh đồng hoa cải ven sông… bất giác, tôi chợt nhớ mình đang về đúng những ngày đông se sắt. 

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.