Chính phủ chỉ đạo: Đảm bảo an toàn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008

(12G).- Tối qua, 26-5, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã họp với Ban Chỉ đạo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 để giao nhiệm vụ cho các bộ, ngành, địa phương liên quan chuẩn bị tốt cho cuộc thi này.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 là sự kiện quốc gia, vì vậy “không được để xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình diễn ra cuộc thi”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ 17-6 đến 14-7-2008. 80 hoa hậu đại diện cho 80 quốc gia sẽ tụ họp về đây để tranh tài. Đây là sự kiện văn hóa có quy mô toàn cầu, đồng thời cũng là dịp quảng bá, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp sẵn sàng cho lễ hội Sen lần 1-2022

Đồng Tháp sẵn sàng cho lễ hội Sen lần 1-2022

Theo kế hoạch, từ ngày 19 đến 21-5, tại TP Cao Lãnh sẽ diễn ra lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I – năm 2022. Hiện, các ngành chức năng và các đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị những phần việc quan trọng để lễ hội Sen lần đầu tiên này tạo dấu ấn tốt đẹp góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nâng cao giá trị cây sen.

Phim

Và Cannes đã trở lại

Sau 2 mùa giải liên tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Liên hoan phim Cannes 2022 đã trở lại với quy mô và sự trang trọng như vốn có. Cuộc đua năm nay “ít mà chất”, do đó sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn.  

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19-5 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”.

 

Sáng tác

Mỹ thuật