Chốt kiểm soát trên địa bàn quận Gò Vấp, TPHCM đã thông thoáng

SGGPO

Sáng 13-7, tại chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TPHCM đã thông thoáng trở lại.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng di dời chốt kiểm soát Nguyễn Kiệm đến vị trí mới

Lực lượng chức năng di dời chốt kiểm soát Nguyễn Kiệm đến vị trí mới

Nguyên nhân, do vào sáng nay, lực lượng chức năng đã di dời chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Kiệm đến vị trí mới phù hợp, thuận tiện cho việc kiểm soát và đảm bảo quay đầu xe. Việc kiểm soát tại chốt cũng được nới lỏng hơn.

Tương tự, tại các chốt kiểm soát Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng, cầu An Phú Đông, tình hình giao thông đã thông thoáng, người dân đi lại một cách dễ dàng.

Theo ông Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, vào sáng sớm 12-7, ở chốt kiểm soát Nguyễn Kiệm có xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ nhưng không kéo dài và đông.

Nhằm giữ khoảng cách an toàn cho người dân tại chốt kiểm soát, từ ngày 13-7, quận điều chỉnh vị trí lập chốt trên tuyến đường Nguyễn Kiệm cho phù hợp.

Ông Nguyễn Trí Dũng cũng yêu cầu người dân tuân thủ nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân, vì lợi ích chung của TPHCM và cả nước.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết kế đường Lê Lợi theo hướng hiện đại

Thiết kế đường Lê Lợi theo hướng hiện đại

Ngày 3-12, Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Nguyễn Thanh Nhã cho biết, sở đề xuất UBND TPHCM thiết kế cảnh quan đường Lê Lợi (đoạn từ Nguyễn Huệ đến chợ Bến Thành) để kịp thời tái lập diện mạo đô thị, ổn định kinh doanh, dịch vụ ngay sau khi chủ đầu tư metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) hoàn trả mặt bằng.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Bút Sài Gòn

Càng dễ sống

- Càng gần với thời điểm tuyến metro đầu tiên ở TPHCM được đưa vào khai thác và vận hành, sự háo hức của cư dân càng lộ rõ. Những người đã có cơ hội sử dụng loại hình giao thông hiện đại này ở nước khác thì mong gặp lại thứ quen thuộc. Người chưa từng ngồi tàu điện bao giờ thì tò mò chờ được thử.

Sự kiện & Bình luận

Ưu tiên đầu tư nguồn lực KH-CN và đổi mới sáng tạo

Phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH-CN&ĐMST) được Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng khẳng định là một nội dung đột phá chiến lược trong giai đoạn mới; là động lực chính để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo bứt phá về năng suất, chất lượng, hiệu quả và tăng sức cạnh tranh để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững nhằm đạt mục tiêu đến năm 2030, Việt Nam trở thành nước đang phát triển có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao và đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao.