Chốt kiểm soát trên địa bàn quận Gò Vấp, TPHCM đã thông thoáng

SGGPO

Sáng 13-7, tại chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TPHCM đã thông thoáng trở lại.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng di dời chốt kiểm soát Nguyễn Kiệm đến vị trí mới

Lực lượng chức năng di dời chốt kiểm soát Nguyễn Kiệm đến vị trí mới

Nguyên nhân, do vào sáng nay, lực lượng chức năng đã di dời chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Kiệm đến vị trí mới phù hợp, thuận tiện cho việc kiểm soát và đảm bảo quay đầu xe. Việc kiểm soát tại chốt cũng được nới lỏng hơn.

Tương tự, tại các chốt kiểm soát Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng, cầu An Phú Đông, tình hình giao thông đã thông thoáng, người dân đi lại một cách dễ dàng.

Theo ông Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, vào sáng sớm 12-7, ở chốt kiểm soát Nguyễn Kiệm có xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ nhưng không kéo dài và đông.

Nhằm giữ khoảng cách an toàn cho người dân tại chốt kiểm soát, từ ngày 13-7, quận điều chỉnh vị trí lập chốt trên tuyến đường Nguyễn Kiệm cho phù hợp.

Ông Nguyễn Trí Dũng cũng yêu cầu người dân tuân thủ nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân, vì lợi ích chung của TPHCM và cả nước.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Sự kiện & Bình luận

Bình tĩnh trước biến thể Omicron

Trưởng khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược TPHCM Sau hơn 3 tháng mở cửa trở lại, TPHCM đã 3 tuần liên tục đạt “vùng xanh”, chỉ còn huyện Nhà Bè là “vùng vàng”.