Chủ tịch MTTQ Việt Nam chúc mừng lễ Noel

(SGGP).- Trong 2 ngày 21 và 22-12, đoàn đại biểu Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam do đồng chí Huỳnh Đảm, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam dẫn đầu đã đi thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Thanh Hóa và Giám mục Nguyễn Chí Linh, Giám mục giáo phận Thanh Hóa, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam cùng bà con giáo dân giáo phận Thanh Hóa nhân dịp lễ Noel 2011.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, đồng chí Huỳnh Đảm đã chúc mừng Giám mục Nguyễn Chí Linh cùng các chức sắc Công giáo và bà con giáo dân giáo phận Thanh Hóa đón lễ Noel an lành, hạnh phúc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chủ tịch Huỳnh Đảm cũng đã đi thăm và tặng quà ông Lê Văn Bốn, thương binh hạng 4/4 người công giáo ở phường Phú Sơn; thăm và tặng quà một số hộ gia đình người công giáo nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.


V. LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Đua sức bền

- Khi dịch diễn biến phức tạp cũng là cơ hội làm ăn của các sàn thương mại điện tử. Lượng thực phẩm tươi sống, rau củ được đặt hàng qua các sàn này liên tục nhích lên. Ai cũng kiếm thêm phần, tức các sàn thương mại điện tử tăng doanh số mà lại bớt phải chi tiền khuyến mãi để cạnh tranh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn