Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp các trưởng đoàn ABAC

(SGGP). – Trước thềm Hội nghị lần thứ 3 của Hội đồng Tư vấn kinh doanh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (ABAC), chiều 24-8, tại TP Đà Nẵng, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp các trưởng đoàn đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp của các nền kinh tế APEC tham dự hội nghị.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết hoan nghênh tinh thần hợp tác của các doanh nghiệp trong APEC nhằm giúp bản thân, nền kinh tế nước mình và thế giới vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu.
 
Cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã làm việc tại Đà Nẵng. Thăm dự án Khu đô thị mới Nam cầu Tuyên Sơn, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đánh giá cao nỗ lực của chính quyền và nhân dân Đà Nẵng để có một thành phố hiện đại, văn minh và bền vững.
 

NG. KHÔI - TTX

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP