Chủ tịch Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam

Chiều tối 20-7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020, Đoàn công tác của Quốc hội do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã thăm, tặng quà gia đình chính sách tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công gồm: Thương binh 1/4 Lê Văn Trị (phường An Mỹ), mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm (phường An Sơn) và bà Thi Thị Biên (phường An Sơn) - vợ liệt sĩ.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vui mừng trước công tác giúp đỡ, chăm lo, quan tâm đến các đối tượng chính sách, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng của chính quyền, cùng các cơ quan chức năng thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã thực hiện trong thời gian qua.

Chủ tịch Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam ảnh 2 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gia đình bà Thi Thị Biên - vợ liệt sĩ  

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ đã có những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách với người có công. Cùng với đó, toàn xã hội, trong đó có nhân dân, doanh nghiệp... luôn đồng hành với Nhà nước để thực hiện chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn"...

Chủ tịch Quốc hội thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam ảnh 3 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gia đình Thương binh 1/4 Lê Văn Trị 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đẩy nhanh cải cách tiền lương

Đẩy nhanh cải cách tiền lương

Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Nội vụ rà soát, xây dựng các cơ chế, chính sách thực hiện phương án cải cách tiền lương khi được Trung ương thông qua.

Bút Sài Gòn

Đừng dìm nhau

- Mới đây, doanh nghiệp bự của Hàn Quốc đã khai trương địa điểm kinh doanh mới ở xứ mình. Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và căn hộ du lịch. Riêng diện tích dành cho bán lẻ ở đây đã là 82.550 m2. Điều này dự báo chuyện gì?

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: