Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ bị kỷ luật cảnh cáo

SGGPO

Ban Chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ vừa thống nhất thi hành kỷ luật với hình thức "cảnh cáo" đối Chủ tịch Ủy ban  MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ.

Chiều ngày 29-1, ông Phạm Minh Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cần Thơ cho biết, đã tiến hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với bà Phan Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ bị kỷ luật cảnh cáo ảnh 1 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ nơi bà Nhung công tác

Theo đó, bà Nhung với vai trò là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ nhưng đã sai phạm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Đặc biệt là trong công tác cán bộ và công tác quản lý, sử dụng tài chính của đơn vị.

Trước đó, liên quan đến sai phạm trong lĩnh vực quản lý và sử dụng tài chính, bà Nhung đã chủ động khắc phục hậu quả.

Sau khi xem xét nội dung, tính chất, mức độ vi phạm, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ thống nhất thi hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Nhung. 

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn