Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn

Ngày 21-7, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra buổi họp báo, công bố vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. 

Dịp này, 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã có buổi ra mắt, trình diễn đầy màu sắc.

Ban tổ chức thông tin nhiều điểm thú vị của vòng chung kết diễn ra từ nay cho đến ngày 12-8 tại khu MerryLand Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, Bình Định).

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn ảnh 1

Các thí sinh ra mắt tại buổi họp báo

Trong đó, diễn ra nhiều chương trình, như: Street Carnival (21-7), Đại nhạc hội - Người đẹp biển (23-7), Vietnam Beauty Fashion Fest (30-7), Head to Head Challenge & Queen Talk (28-7 đến 7-8) và Chung kết toàn quốc (12-8)… Đặc biệt, đêm đại nhạc hội mang tên “Vũ điệu miền nhiệt đới" sẽ có mặt nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng…

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn ảnh 2

Thí sinh Miss World Vietnam trình diễn trang phục dạ hội 

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Đinh đã thông tin, giới thiệu về một số thế mạnh, nét tiêu biểu về văn hóa, xã hội, kinh tế, tiềm năm du lịch tại TP Quy Nhơn và cả tỉnh Bình Định.

Qua đó, ông Hoàng mong muốn hiệu ứng lan tỏa của cuộc thi sẽ đóng góp quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh này đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước. 

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn ảnh 3
Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn ảnh 4

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Trải qua hành trình từ vòng Sơ khảo cho đến nay, cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, TPHCM, Thái Nguyên, Ninh Thuận… và điểm đến cuối cùng là Bình Định.

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn ảnh 5

Thí sinh Miss World Vietnam trình diễn trang phục dạ hội

Đọc nhiều nhất

Một cảnh trong vở cải lương Ngai vàng và tội ác

Sân khấu TPHCM: Chờ những mùa vàng

Mùa Tết 2023, lĩnh vực sân khấu TPHCM khởi đầu với nhiều tín hiệu tốt. Từ đây, sân khấu kịch nói, cải lương, múa rối và xiếc thành phố có thể kỳ vọng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt năm.

Sách và cuộc sống

Lạc vào cõi thơ Hàn Mặc Tử

Gần đây, nhiều đồ án tốt nghiệp của sinh viên mỹ thuật được đầu tư và in thành sách. Nhâm Hồng Ngọc là một trường hợp như vậy. Trong khi nhiều người chọn tác phẩm của những tác giả quen thuộc, cô gái 9X này lại tìm đến thế giới thơ Hàn Mặc Tử.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật