Chương trình học bổng New Zealand, dành cho học sinh trung học

Trường Trung học Quốc tế AIC sẽ tiếp tục chương trình Học bổng Tú tài Quốc tế 2008 dành cho những học sinh đang học Trung học tại Việt Nam có kết quả học tập Giỏi và đạt các thành tích cá nhân trong các hoạt động ngoại khoá trên các lĩnh vực văn hoá và thể thao. Chương trình sẽ kéo dài từ 2- 3 năm, sau đó các em sẽ được nhiều ưu tiên khi nộp đơn theo học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Học sinh tham gia chương trình sẽ thi tuyển 2 môn Toán và tiếng Anh. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 10 -3 đến hết ngày 20-3-2008, tại Văn phòng tư vấn Giáo dục New Zealand (ENC) số 40/7 Lữ Gia, quận 11, TPHCM. Hội thảo giới thiệu chương trình Tú tài Quốc tế và Học bổng 2008 sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày thứ Bảy (22-03) tại khách sạn Bông Sen, số 117-123 Đồng Khởi.

M.Th

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam

Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam

Việt Nam muốn trở thành “con rồng, con hổ” thì 20 năm tới đây phải duy trì tăng trưởng 7,5%/năm, liệu chúng ta có làm được không? Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam. Bạn bè quốc tế cũng chỉ đến giúp khi chúng ta còn khát khao giàu mạnh.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.