Chương trình Lễ hội Ẩm thực yến sào Khánh Hòa 2024

Khánh Hòa là địa phương có rất nhiều ngành nghề truyền thống và có giá trị văn hóa lịch sử, mang lại lợi ích kinh tế, trong đó có ngành nghề khai thác yến sào đã ra đời gần 700 năm và liên tục phát triển mạnh mẽ. Đến nay, chất lượng cũng như giá trị của yến sào Khánh Hòa đã được thế giới công nhận, có giá trị dinh dưỡng hàng đầu thế giới, được xem như thần dược đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng.

Thực hiện sứ mệnh thiêng liêng gìn giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, mong muốn phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng, nhân dịp Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2024 với chủ đề “Vịnh Ngọc Nha Trang bừng sáng”, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Ẩm thực yến sào Khánh Hòa năm 2024.

Năm nay, chương trình lễ hội được tổ chức tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ 16 giờ 30 ngày 14-6-2024 ,có quy mô lớn nhất trong các mùa lễ hội gần đây với cơ cấu giải thưởng với tổng giá trị lên đến gần 300.000.000 đồng, 1 giải đặc biệt​​: 30.000.000 đồng/giải, 2 giải nhất​​: 20.000.000 đồng/giải, 3 giải nhì​: 15.000.000 đồng/giải, 4 giải ba​​​: 10.000.000 đồng/giải, 6 giải khuyến khích​: 5.000.000 đồng/giải, 6 giải nỗ lực​​: 3.000.000 đồng/giải... cùng nhiều phần quà hấp dẫn là các sản phẩm của Sanvinest Khánh Hòa.

IMG_6987.jpeg
Các đội đang chuẩn bị món ăn

Tham dự lễ hội có 22 đội thi đến từ mọi miền đất nước cùng nhiều món ăn mới lạ, sáng tạo, hấp dẫn, đạt chuẩn dinh dưỡng được đưa vào thực đơn các nhà hàng cao cấp. Trong vòng 90 phút, mỗi đội thi gồm 3 thành viên sẽ chế biến 2 món ăn gồm 1 món mặn và 1 món ngọt dành cho 4 người, với nguyên liệu chính là yến sào Khánh Hòa Sanvinest cùng những sản vật phong phú đặc trưng của Khánh Hòa như tôm hùm, cua biển, hải sâm, vi cá, rong nho,... Ban tổ chức sẽ cung cấp cho mỗi đội kinh phí gồm 1.500.000 đồng và 20 gram yến sào tinh chế đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa.

IMG_6984.jpeg
Các nhân viên Công ty CP NGK YSKH đang làm sạch yến tổ
IMG_6985.jpeg
Khách hàng đang tham quan các sản phẩm của Công ty CP NGK YSKH

Chương trình Lễ hội Ẩm thực yến sào Khánh Hòa có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mc Quyền Linh, Hiền Thục, Da LAB, Juky San, Hứa Kim Tuyền,… cùng các siêu đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam như Chiêm Thành Long, Đỗ Quang Long, nghệ nhân Bùi Thị Sương… mang đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật đầy sáng tạo và đặc sắc, tôn vinh được những nét tinh hoa của ẩm thực yến sào, giúp người tiêu dùng cảm nhận được giá trị bổ dưỡng của yến sào thiên nhiên Khánh Hòa và quảng bá văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ sở “rừng trầm biển yến” đến du khách trong nước và quốc tế.

IMG_6996.jpeg
Trao quà cho các đội tham dự lễ hội ẩm thực

Trong dịp này, với mục đích chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình khó khăn có được cuộc sống ổn định, công ty sẽ trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết, trao tặng 10 tivi thông minh và 60 học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi để cùng địa phương vun đắp cho thế hệ tương lai. Sanvinest Khánh Hòa sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với công tác xã hội. Tổng trị giá của hoạt động thiện nguyện lần này hơn 500.000.000 đồng.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa luôn tự hào là đơn vị đầu ngành yến sào thực hiện sứ mệnh phổ biến giá trị cao quý của yến sào thiên nhiên Khánh Hòa, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát huy truyền thống ngành nghề yến sào, tôn vinh nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, xem đó là nền tảng để phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế. Khẳng định mạnh mẽ niềm tin vào sứ mệnh định vị thương hiệu toàn cầu “SANVINEST - Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”.

Tin cùng chuyên mục