Chương trình Mai Vàng kết nối: Tặng 60 triệu đồng cho ca sĩ Lê Minh và nghệ sĩ Tâm Tâm

(SGGP).- Chương trình Mai Vàng kết nối do Báo Người Lao Động phối hợp với Let’s Viet, Công ty Nhạc Xanh tổ chức sẽ diễn ra đêm diễn thứ 4 vào tối 4-10 tại sân khấu Hoàn Vũ, Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet. Chương trình có sự tham gia của các giọng ca được yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Yến Trang, Ngô Kiến Huy, Đinh Hương, Hương Tràm, Minh Thư, Tiến Đạt, nhóm V.Music, 365 và cô gái Hari đến từ Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích qua chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2013. Chương trình cũng giới thiệu đến khán giả câu chuyện tình yêu dưới dạng musical (nhạc kịch) qua 4 giọng ca Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy và Quang Hà dựa trên chính những ca khúc đang ăn khách của họ.

Thông qua chương trình, ban tổ chức đã tặng nghệ sĩ Tâm Tâm và ca sĩ Lê Minh (nhóm hát MTV) đang nằm viện do tai nạn mỗi người 30 triệu đồng.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật