Chương trình Mai Vàng kết nối: Tặng 60 triệu đồng cho ca sĩ Lê Minh và nghệ sĩ Tâm Tâm

(SGGP).- Chương trình Mai Vàng kết nối do Báo Người Lao Động phối hợp với Let’s Viet, Công ty Nhạc Xanh tổ chức sẽ diễn ra đêm diễn thứ 4 vào tối 4-10 tại sân khấu Hoàn Vũ, Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet. Chương trình có sự tham gia của các giọng ca được yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Yến Trang, Ngô Kiến Huy, Đinh Hương, Hương Tràm, Minh Thư, Tiến Đạt, nhóm V.Music, 365 và cô gái Hari đến từ Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích qua chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2013. Chương trình cũng giới thiệu đến khán giả câu chuyện tình yêu dưới dạng musical (nhạc kịch) qua 4 giọng ca Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy và Quang Hà dựa trên chính những ca khúc đang ăn khách của họ.

Thông qua chương trình, ban tổ chức đã tặng nghệ sĩ Tâm Tâm và ca sĩ Lê Minh (nhóm hát MTV) đang nằm viện do tai nạn mỗi người 30 triệu đồng.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

“Đại dịch Covid-19 đã cho thấy tầm quan trọng của văn hóa trong thúc đẩy sức khỏe cộng đồng; nếu không có văn học, âm nhạc và phim ảnh, sẽ không ai có thể sống sót trong sự tù túng và căng thẳng”.

Phim

Rima Thanh Vy - Nỗ lực hết mình với đam mê

Sau buổi công chiếu bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại, vai Hằng của Rima Thanh Vy khiến khán giả ám ảnh bởi những phân cảnh rùng rợn, nặng về tâm lý, đòi hỏi chiều sâu diễn xuất. Với một diễn viên trẻ, việc vượt qua thử thách này là điều đáng khen.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật

" />