Chương trình “Màu hoa đỏ” - Món quà ý nghĩa tri ân những người có công

Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" 2020 tiếp tục trao tặng nhiều nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm và nhiều phần quà có giá trị tới các gia đình chính sách tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020), được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, tối 17-7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Cục Người có công, Bộ Lao động – Thương binh - Xã hội và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” lần thứ 13 năm 2020.

Chương trình 'Màu hoa đỏ' - Món quà ý nghĩa tri ân những người có công ảnh 1

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng cùng đông đảo đại biểu là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” là hoạt động nằm trong chuỗi Chương trình “Màu hoa đỏ” - hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2008 tới nay do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức.

Chương trình nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, ổn định cuộc sống và tuyên truyền phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc.

Trải qua 12 năm thực hiện chương trình, ban tổ chức đã huy động từ các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước được gần 60 tỷ đồng để trao tặng các đối tượng chính sách; đã có 610 nhà tình nghĩa, hơn 11.000 sổ tiết kiệm, hơn 5.500 suất học bổng và nhiều phần quà có giá trị được trao tặng nhằm tri ân tới các gia đình thương binh liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, học sinh nghèo tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình 'Màu hoa đỏ' - Món quà ý nghĩa tri ân những người có công ảnh 2

Tiếp tục truyền thống ấy, chương trình “Màu hoa đỏ” lần thứ 13 năm 2020, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức đi thăm và tặng 6 căn nhà tình nghĩa, hơn 100 sổ tiết kiệm tình nghĩa và hơn 1.000 suất quà tới các gia đình anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng tại một số tỉnh, thành phố: Quảng Nam, TP Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Phú Thọ, Thái Bình…

Chương trình "Màu Hoa đỏ" 2020 tiếp tục trao tặng nhiều nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm và nhiều phần quà có giá trị tới các gia đình chính sách tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” lần thứ 13 năm 2020 gồm 3 phần: Phần 1 có chủ đề: “Dòng máu Lạc Hồng”; Phần 2 có chủ đề: “Đời mình là một khúc quân hành”; Phần 3 có chủ đề: “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu và đặc sắc, ban tổ chức chương trình và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trao tặng 60 sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng về tham dự chương trình.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS); Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank); Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />