Chương trình nghệ thuật Trọn niềm tin với Đảng

(SGGP).- Tối 3-2, tại sân khấu khu A, Công viên 23-9, quận 1 TPHCM, đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Trọn niềm tin với Đảng” nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức. Đến tham dự chương trình nghệ thuật có các đồng chí: Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM; Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TPHCM, cùng đại diện các lực lượng vũ trang và đông đảo quần chúng nhân dân TPHCM.

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2016)

Tại chương trình, các nghệ sĩ đã cống hiến đến các đại biểu, khán giả nhiều tiết mục múa, những ca khúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước… Giữa sự sôi động của TP những ngày cận tết cổ truyền, các ca khúc nổi tiếng như Đảng đã cho ta một mùa xuân, Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam, Lá cờ Đảng… gây xúc động mạnh với khán giả. Đặc biệt, một số ca khúc vốn rất quen thuộc với người nghe được hòa âm phối khí mới kết hợp với múa minh họa khác lạ tạo ấn tượng đẹp với người xem đêm nghệ thuật.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hồi ký truyền cảm hứng của đương kim nữ Phó Tổng thống Mỹ

Sự thật ta nắm giữ (Tân Việt Books và NXB Dân Trí) không chỉ đơn thuần là những chia sẻ về chặng đường đã qua của Kamala Harris- đương kim nữ Phó Tổng thống của Mỹ; cuốn sách còn chia sẻ về tín ngưỡng mà bà sống theo và lý tưởng mà bà phấn đấu.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.