Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7

SGGP
Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7 - VIISA (Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp và Quỹ đầu tư giai đoạn hạt giống được sáng lập bởi FPT và Dragon Captial) đã có gần 100 đơn đăng ký, đã tổ chức hơn 40 buổi phỏng vấn qua 2 vòng cùng với các startup.

Qua đó đã chọn ra 3 startups tiềm năng, gồm: AskVietnamese - startup công nghệ du lịch tập trung vào các dịch vụ về bản đồ du lịch; Medigo - startup công nghệ y tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa 24-7; Testuru - một nền tảng kiểm tra trực tuyến, hiện đang tập trung vào bài kiểm tra IELTS.

Khi tham gia Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp của VIISA, các startup sẽ nhận được một khoản đầu tư bằng tiền mặt cộng với một số dịch vụ hỗ trợ, được giới thiệu tới mạng lưới các nhà đầu tư tiềm năng. 

Khi tốt nghiệp Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp VIISA, startup còn có cơ hội nhận được khoản tài trợ 200.000USD từ VIISA Investment Track.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft Teams được IPPG ứng dụng làm việc từ xa

Nắm bắt xu hướng làm việc từ xa đã và đang được áp dụng nhiều ở các tập đoàn đa quốc gia khác, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã hợp tác cùng Microsoft triển khai bộ giải pháp Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp, trong đó sử dụng ứng dụng Microsoft Teams như là một nền tảng tương tác chính thức và duy nhất trong tập đoàn.

Thị trường - chính sách