Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7

SGGP
Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7 - VIISA (Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp và Quỹ đầu tư giai đoạn hạt giống được sáng lập bởi FPT và Dragon Captial) đã có gần 100 đơn đăng ký, đã tổ chức hơn 40 buổi phỏng vấn qua 2 vòng cùng với các startup.

Qua đó đã chọn ra 3 startups tiềm năng, gồm: AskVietnamese - startup công nghệ du lịch tập trung vào các dịch vụ về bản đồ du lịch; Medigo - startup công nghệ y tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa 24-7; Testuru - một nền tảng kiểm tra trực tuyến, hiện đang tập trung vào bài kiểm tra IELTS.

Khi tham gia Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp của VIISA, các startup sẽ nhận được một khoản đầu tư bằng tiền mặt cộng với một số dịch vụ hỗ trợ, được giới thiệu tới mạng lưới các nhà đầu tư tiềm năng. 

Khi tốt nghiệp Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp VIISA, startup còn có cơ hội nhận được khoản tài trợ 200.000USD từ VIISA Investment Track.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việc công bố chính sách về quyền riêng tư là căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra

Báo động về quản lý dữ liệu cá nhân

Có tới 59/63 cổng thông tin điện tử và 60/63 cổng dịch vụ công trực tuyến chưa công bố chính sách về quyền riêng tư - một dạng thỏa thuận điện tử thiết lập trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trước chủ thể dữ liệu là người dân, căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />